จับล็อตมโหฬาร !! กระบะขนยาบ้ากว่า 18 ล้านเม็ด

วันที่ 17 ธ.ค. 2561 เวลา 10:07 น.

Views

หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 31 และเจ้าหน้าที่หน่วยงานด้านยาเสพติด ได้รับแจ้งว่าจะมีการลักลอบลำเลียงยาเสพติดจากแนวชายแดน ด้านพื้นที่อำเภอแม่สาย และอำเภอแม่ฟ้าหลวง  ผ่านอำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย  เข้าสู่พื้นที่ตอนใน จึงได้ ประสานกับหนัวยงานทหารในพื้นที่ในการสกัดกั้นตามเส้นทางระหว่างอำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย กับอำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่

กระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมา (วันที่ 16 ธันวาคม 2561) พบกลุ่มเป้าหมายขับรถยนต์ผ่านมา และมีผู้ต้องสงสัยท่าทางมีพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวขอตรวจค้น แต่รถยนต์ทั้ง 2 คันไม่ยอมหยุดให้ตรวจค้น  แต่กลับเร่งเครื่องยนต์เพิ่มความเร็วหลบหนีจากด่านตรวจ เจ้าหน้าที่จึงได้ไล่ติดตามจับกุมคนร้ายเห็นจวนตัวจึงได้หยุดรถ และจอดทิ้งไว้ก่อนที่จะวิ่งหลบหนีไปกับความมืด

เจ้าหน้าที่ได้กระจายกำลังค้นหาบริเวณถนนให้กลับโบราณสถานพระเจ้ากือนา  บ้านไตรแก้ว  หมู่ที่ 8 ตำบลเวียงเหนือ อำเภอเวียงชัย  จังหวัดเชียงราย แต่ไม่พบคนร้าย และจากการตรวจค้นภายในรถทั้ง 2 คัน พบยาบ้าบรรจุอยู่ในกระสอบจำนวน 18,760,000  เม็ด จึงยึดของกลางทั้งรถยนต์และยาบ้าไปเก็บไว้ที่ บก.ฉก.ม.2 ค่ายพญาเม็งรายมหาราช อำเภอเมืองเชียงราย และจะมีการแถลงข่าวในช่วงบ่ายวันนี้ (วันที่ 17 ธันวาคม 2561)

Tag : จับล็อตมโหฬาร !! กระบะขนยาบ้ากว่า 18 ล้านเม็ด จ.เชียงราย