ปิดพรมแดนล่า !! ฆาตกรโหดฆ่ายกครัว 4 ศพ

วันที่ 17 ธ.ค. 2561 เวลา 10:50 น.

Views

จากเหตุการณ์สะเทือนขวัญคนร้ายใช้ไม้ทุบศีรษะฆ่ายกครัว 4 ศพ พ่อแม่ลูกชาวเมียนมา โดยภาพสลดใจเด็กชายวัย 4 ขวบนอนอยู่ข้างๆ กับร่างไร้วิญญาณของผู้เป็นแม่ ส่วนลูกชายวัย 4 ขวบอีกคนถูกจับโยนสระน้ำ เหตุเกิดในกระท่อมพื้นที่หมู่ที่ 1 ตำบลท่าสายลวด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เมื่อช่วงเช้าวานนี้ (วันที่ 16 ธันวาคม 2561) 

ตำรวจสืบสวน สภ.แม่สอด  สืบสวนจนทราบว่าคนร้ายคือนายส่วย ภรรยา และเพื่อนรวม 3 คน ซึ่งเป็นชาวมุสลิมจากรัฐยะไข่ คาดว่าน่าจะเป็นชาวโรฮีนจา โดยสาเหตุเกิดจากการทะเลาะวิวาทกัน หลังจากก่อเหตุสะเทือนขวัญขณะนี้ได้หลบหนีไปซ่อนตัวบนเกาะโนแมนแลนด์ใต้สะพานมิตรภาพไทย-เมียนมา ข้างตลาดริมเมย ห่างจุดเกิดเหตุไม่ถึง 4 กิโลเมตร เนื่องจากคนร้ายทั้ง 3 คนไม่กล้าเข้าไปในพื้นที่ฝั่งจังหวัดเมียวดี เพราะกลัวถูกทางการเมียนมาจับตัว

แต่เบื้องต้น พันตำรวจเอกแมน รัตนประทีป ผู้กำกับการด่านตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดตาก ได้ประสานไปยังตรวจคนเข้าเมืองฝั่งประเทศเมียนมา เพื่อช่วยติดตามตัวส่งกลับมาให้ได้ และล่าสุดตำรวจ สภ.แม่สอด ได้ขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดแม่สอด เพื่อติดตามจับกุมนายส่วยกับพวกรวม 3 คน ในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา

ขณะที่ศพของ 4 พ่อแม่ลูกชาวเมียนมาที่ถูกฆ่าโหด เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (วันที่ 16 ธันวาคม 2561) ทางญาติไปรับศพมาบำเพ็ญกุศลที่วัดไทยวัฒนาราม แต่ยังไม่สามารถนำออกมาได้เพราะการพิสูจน์ยังไม่แล้วเสร็จ และคาดว่าในช่วงบ่ายวันนี้จะสามารถรับศพไปทำการฌาปนกิจได้ทั้ง 4 ศพ

Tag : ปิดพรมแดนล่า !! ฆาตกรโหดฆ่ายกครัว 4 ศพ