ชวนสยอง! อุทาหรณ์เลี้ยงสุนัขแบบใกล้ชิด พบเห็บนับ 10 ตัว-ยั้วเยี้ยในหูเด็กชาย

วันที่ 17 ธ.ค. 2561 เวลา 10:47 น.

Views

เกาหูกันทั้งโซเชียล เมื่อครูหนุ่มโพสต์เรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่งที่เกิดอาการคันในรูหู จนเลือดไหล และถึงกับผงะเพราะดันพบเจ้าเห็บนับ 10 ตัวชวนขนลุก

เป็นอีกหนึ่งอุทาหรณ์สำหรับคนรักสัตว์ที่เลี้ยงไว้แบบใกล้ชิด อาจต้องระวังดูแลรักษาความสะอาดให้ดี ไม่เช่นนั้นอาจเกิดเรื่องชวนสยองดังสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชาคริษ พูลเพิ่ม ที่เผยแพร่ภาพเห็บสุนัข พร้อมระบุข้อความ
"นักเรียน บอกคันหู ครูก็ อืมๆ ? สักพักนักเรียนแอบเอาดินสอทิ่มเข้าหูตัวเอง เพราะว่าคันเลือดไหลสิครับ เลือดไหลไม่หยุดพาไปหาหมอ หมอตรวจพบว่า มีเห็บอยู่ในรูหู 10 กว่าตัวทั้งสองข้างพอคุณครูแจ้งมา ครูอีกท่าน ไปดูที่หูของน้องเด็กชายคนนี้ กรี๊ด ที่หูมีเห็บหมาเหมือนกัน. ฝากผู้ปกครองดูแลเด็กๆเรื่องความสะอาดด้วยนะครับ เล็บ มือ เท้า สุนัข รักได้ แต่อย่าคลุกคลีมากเกิน อันนี้เป็นวิทยาทาน แลกประสบการณ์นะครับ เรื่องจริงที่ควรเฝ้าระวัง"

ทั้งนี้เมื่อภาพถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์ ทำเอาชาวเน็ตสุดสยอง พร้อมส่งต่อเรื่องราวเป็นอุทาหรณ์ให้กับบรรดาคนรักสัตว์ ว่ารักอย่างเดียวไม่พอ ความสะอาดก็สำคัญเช่นกัน และเตือนพ่อแม่ผู้ปกครองให้ดูแลเด็กๆ ที่ชอบเล่นกับสัตว์ให้ระวังภัยใกล้ตัวนี้


 
เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก : ชาคริษ พูลเพิ่ม

Tag : เห็บในรูหู เห็บหมา เห็บเข้าหู