ฉาว!คนแก้กรรมชื่อดังของบราซิลถูกเปิดโปงล่วงละเมิดทางเพศหญิงกว่า 300 คน

วันที่ 17 ธ.ค. 2561 เวลา 10:57 น.

Views

โชเอา เตเซรา เด ฟาเรีย หรือ โชเอา เด เดอุส "คนแก้กรรม"ชื่อดังระดับอินเตอร์ เข้ามอบตัวกับตำรวจรัฐโกยาสประเทศบราซิล ในคดีที่ถูกกล่าวหาว่า ล่วงละเมิดทางเพศผู้หญิงกว่า 300 คน แต่เจ้าตัวยังปากแข็งอ้างตนเองบริสุทธิ์พระเจ้าจะคุ้มครอง

เด ฟาเรีย วัย 76 ปี เป็นคนแก้กรรมที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่งในบราซิล ไต่เต้าจากการเป็นคนแก้กรรมในหมู่บ้านเล็กๆเล็กๆแห่งหนึ่ง จนก้าวขึ้นเป็นคนมีชื่อเสียงระดับประเทศ จากการอ้างว่าสามารถ"ผ่าตัดทางจิต"รักษาโรคต่างๆได้ผล อาทิ โรคมะเร็ง โด่งดังถึงขนาด โอปราห์ วินฟรีย์ พิธีกรหญิงชื่อดังจากสหรัฐฯเคยเดินทางมาชมการรักษาผู้ป่วยของ เด ฟาเรีย เพื่อนำไปออกรายการโทรทัศน์ของตนเองเมื่อปี 2012

เด ฟาเรีย เพิ่งถูกเปิดโปงพฤติกรรมการล่วงละเมิดทางเพศผู้หญิงเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา มีหญิงหลายออกรายการโทรทัศน์กล่าวหา เด ฟาเรีย ว่า ตนเองกับญาติเคยถูก  เด ฟาเรีย ข่มขืน จากนั้นตำรวจได้รับแจ้งจากผู้หญิงกว่า 300 คนว่าเคยถูก เด ฟาเรีย ล่วงละเมิดทางเพศ หนึ่งในนั้นเป็นลูกสาวของ เด ฟาเรีย ทางการจึงออกหมายเรียกตัว เด ฟาเรีย มาให้ปากคำภายในวันเสาร์ แต่ เด ฟาเรีย เพิ่งเดินทางมาให้ปากคำเมื่อวันอาทิตย์ และยังยืนยันความบริสุทธิ์ของตนเอง

Tag : คนรวย เบเวอร์ลีฮิลส์ ของขวัญ คริสต์มาส ข่าวต่างประเทศ