ตาวัย 82 ปี เครียดโรครุมเร้า คว้าปืนยิงตัวตาย

วันที่ 17 ธ.ค. 2561 เวลา 13:32 น.

Views

เมื่อเวลา 00.45 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ. คมกฤษ สมจิตร ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรมะขาม ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงตัวตายเสียชีวิตภายในบ้านพักหลังหนึ่ง ที่ บ้านคลองขวางพัฒนาซอย 2 หมู่ที่ 9 ต.ปัถวี อ.มะขาม จ.จันทบุรี

ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านปูน 2 ชั้น พบญาติผู้เสียชีวิตกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจอยู่ ตรวจสอบที่ชั้นล่างพบผู้เสียชีวิตที่เป็นผู้สูอายุนอนจมกองเลือดอยู่ ตรวจสอบพบว่า ที่ขมับขวามีร่องรอยการถูกอาวุธปืนขนาด 9 มม.ยิง จนทะลุขมับซ้าย ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายสุชิน เกตุเวชสุริยา อายุ 82 ปี ใกล้กันพบปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตมีอาการเครียดมาหลายวันแล้ว เรื่องโรคประจำตัว และเคยบอกกับครอบครัวว่า ไม่อยากมีชีวิตอยู่ และไม่อยากเป็นภาระกับครอบครัว แต่ทางญาติพี่น้องก็เคยห้ามเอาไว้ และให้กำลังใจมาโดยตลอด แต่สุดท้ายมาวันนี้ทางญาติพี่น้องก็เข้านอนตามปกติ และมาได้ยินเสียงปืนดังอยู่ชั้นล่างจึงได้วิ่งมาดูก็พบว่าผู้เป็นพ่อได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว ก่อนที่ทางญาติพี่น้องพยายามที่จะช่วยกันปั๊มหัวใจ แต่ไม่ผลผู้เป็นพ่อเสียเลือดมาก และปืนโดนจุดสำคัญทำให้ผู้เป็นพ่อเสียชีวิตดังกล่าว

Tag : โรครุมเร้า ยิงตัวตาย