พ่อน้องเบนซ์ มั่นใจลูกสาวถูกฆาตกรรม

วันที่ 17 ธ.ค. 2561 เวลา 17:55 น.

Views

17 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 13.00 น. นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล พ่อของนางสาวสุภานี สินอนันต์ตระกูล หรือ เบนซ์ แฟนสาวของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ์ หรือบอล  อายุ 34 ปี อดีตนักร้องวงบางแก้วได้เดินทางมาที่สภ.คูคตเพื่อเข้าพบกับร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จอดนอก ร้อยเวรสอบสวนสภ.คูคต เพื่อให้ปากคำกับกรณีที่ลูกสาวของตนเองเสียชีวิตในห้องน้ำของบ้านบอล อดีตนักร้องวงบางแก้ว

นายบัญญัติ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวว่า ตนเองมั่นใจลูกสาวของตนถูกฆาตกรรมเสียชีวิต แต่วันนี้ยังอยู่ในขั้นตอนของเจ้าหน้าที่ตำรวจและทางกฎหมาย กำลังสอบปากคำบุคคลที่อยู่ในที่เกิดเหตุ และตรวจสอบหลักฐานที่อยู่ในที่เกิดเหตุว่า ลูกสาวตนเองตายเพราะอะไร และอีกประเด็นก็คือผลชันสูตรของแพทย์ แต่มั่นใจว่าลูกสาวตนถูกฆาตกรรม เพราะแฟนของลูกสาวมีอารมณ์รุนแรง และทะเลาะกันจนถึงขั้นมีบาดแผล ลูกสาวก็มาเล่าให้ฟังอยู่ตลอด เวลาที่ทะเลาะกัน ลูกก็จะน้อยใจและกลับมาอยู่ที่บ้าน ตนก็คอยปลอบและเตือน แต่พอผ่านไปวันสองวันฝ่ายชายก็โทรมาง้อและลูกสาวก็จะกลับไปอยู่กับผู้ชายคนนี้ตลอด

ส่วนศพของลูกสาวตนนั้นตนได้ขอฝากแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลเอาวันก่อน เพราะยังอยู่ในขั้นตอนของกฎหมายที่หาหลักฐานการเสียชีวิตก่อนว่าเป็นอย่างไร ซึ่งขณะนี้ตนยังให้รายเอียดกับการชันสูตรศพไม่ได้ เพราะว่าทางแพทย์ที่ผ่าชันสูตรศพ จะส่งผลการชันสูตรศพมาที่พนักงานสอบสวนสภ.คูคต ซึ่งจะยังไม่มีการเผาศพลูกสาวจนกว่าทางพนักงานสอบสวน จะสรุปผลการชันสูตรศพเบื้องต้นของลูกสาวตนให้ได้ทราบก่อน รวมถึงที่เกิดเหตุว่ามีอะไรที่ผิดสังเกตบ้าง ซึ่งตนมั่นใจว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังหาหลักฐานความจริงอยู่ หลังจากเกิดเหตุ

ส่วนนายพงษ์เพชร หรือบอล สินสุวรรณ์ อายุ 34 ปี อดีตนักร้องวงบางแก้ว ตนเองยังไม่ได้รับการติดต่อเข้ามาเลย รวมทั้งครอบครัวของแฟนลูกสาวตนด้วย แต่ถ้าผลชันสูตรออกมาว่าเป็นอุบัติเหตุตนก็ยังไม่ยอมรับ แต่ถ้าผลชันสูตรออกมาว่าเป็นการฆาตกรรมตนก็จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดไม่มีการเจราจาอะไรกันทั้งนั้น

Tag : ไฟไหม้ บางแก้ว ฆาตกรรม