พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ชายคลุ้มคลั่ง! วิ่งจะให้รถชน-ขว้างก้อนหินใส่รถ จนท.ใช้เวลากว่า 1 ชม.รวบตัว

วันที่ 18 ธ.ค. 2561 เวลา 06:55 น.

Views

ชายอายุ 30 ปี เกิดอาการคลุ้มคลั่ง วิ่งออกไปบนถนนจะให้รถชน และยังขว้างก้อนหินใส่รถที่สัญจรไปมา เจ้าหน้าที่ต้องเวลากว่า 1 ชั่วโมง กว่าจะควบคุมตัวได้

เมื่อคืนที่ผ่านมา มีชาวบ้านไปแจ้งตำรวจ สภ.เสม็ด จังหวัดชลบุรี ว่าพบชายคนหนึ่งเดินอยู่ริมถนน บริเวณสะพานใหม่ตอนที่ 4 โรงบำบัดน้ำเสีย ตำบลเสม็ด จู่ ๆ ก็วิ่งออกมาบนถนนจะให้รถชน และยังขว้างก้อนหินใส่รถของชาวบ้านที่วิ่งสัญจรไปมาที่บริเวณดังกล่าวด้วย เกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุร้ายแรง

ตำรวจ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรี จึงไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบชายไม่ทราบชื่อ อายุ 30 ปี สวมเสื้อลาย กางเกงขาสั้น ทำท่าคล้ายกำลังจะกระโดดสะพาน บางครั้งก็หยิบก้อนหินบนถนน หรือไม่ก็ใช้เหรียญที่มีอยู่ขว้างใส่รถที่วิ่งผ่านไปผ่านมา จึงพยายามพูดคุยและเกลี้ยกล่อมให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าว แต่ชายคนดังกล่าวก็ยังคงพูดจาวกวน คล้ายกับคนที่อยู่ในอาการเมายาเสพติด ไม่ยอมบอกว่าตัวเองเป็นใคร บอกเพียงว่าอยู่ที่ซอย 9 บ้านสวน เจ้าหน้าที่ก็ต้องเดินตาม คอยระวังไม่ให้ชายคนดังกล่าววิ่งออกไปนอกถนน หรือขว้างปาสิ่งของ

เวลาผ่านไปกว่า 1 ชั่วโมง ขณะที่ชายคนดังกล่าวขอสูบบุหรี่ ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยก็สามารถควบคุมตัวเอาไว้ได้ ก่อนจะนำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เสม็ด จากนั้นก็จะนำตัวไปตรวจสอบสารเสพติด และตรวจสภาพทางจิตว่าจะมีอาการป่วยทางจิตเวชหรือไม่ และจะประสานญาติให้มารับตัวกลับไปดูแลต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ชายคลุ้มคลั่ง ชายคลุ้มคลั่งวิ่งให้รถชน ชายคลุ้มคลั่งปาก้อนหินใส่รถ วิ่งให้รถชน ขว้างก้อนหินใส่รถ