เร่งติดตามผู้ต้องหาชิงทองน้ำหนัก 53 บาท หนีไปประเทศเพื่อนบ้าน

วันที่ 18 ธ.ค. 2561 เวลา 06:55 น.

Views

จังหวัดชลบุรี ความคืบหน้าคดีคนร้ายใช้อาวุธปืนปลอมบุกเดี่ยวไปชิงทองรูปพรรณ น้ำหนักรวม 53 บาท มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ในร้านทองที่ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี แล้วหลบหนีไปได้ เหตุเกิดเมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา จากนั้นเมื่อวันที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา ตำรวจได้ขออนุมัติศาลจังหวัดชลบุรี ออกหมายจับ นายประเสริฐ รอดคง อายุ 41 ปี เป็นชาวจังหวัดชลบุรี ฐานความผิดชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน

เมื่อวานนี้ (17 ธ.ค.) ตำรวจได้นำรถยนต์สีขาว ซึ่งผู้ต้องหาใช้เป็นพาหนะหลบหนีไปประเทศเพื่อนบ้าน ยึดได้ที่บริเวณด่านข้ามแดนน้ำพุร้อน จังหวัดกาญจนบุรี พร้อมกับรถจักรยานยนต์คันที่ใช้ก่อเหตุ ซึ่งยึดได้จากบ้านพักมารดาของผู้ต้องหา มาตรวจสอบลายนิ้วมือแฝงภายในรถยนต์อย่างละเอียด นอกจากนี้ยังพบหลักฐานเป็นซองสีแดงของร้านทองอยู่ที่บริเวณเบาะหลัง พร้อมเอกสารที่ผู้ต้องหานำทองไปจำนำที่ร้านทองอีก 2 แห่งด้วย

ส่วนผู้ต้องหาได้หลบหนีไปยังประเทศเพื่อนบ้านแล้ว โดยคาดว่าอาจกลับไปทำงานที่บริษัทเอกชนรายใหญ่แห่งหนึ่ง ที่เคยทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวมาก่อน ขณะนี้ได้ประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจประเทศเพื่อนบ้าน เพื่อให้ช่วยติดตามจับกุมผู้ต้องหารายนี้มาดำเนินคดีโดยเร็ว

Tag : สนามข่าว 7 สี ชิงทอง ชิงทอง 53 บาท ชิงทองรูปพรรณ