ครูโหด บุกทวงเงิน คว้ามีดฟัน 2 พ่อลูกเลือดอาบ

วันที่ 18 ธ.ค. 2561 เวลา 09:07 น.

Views

เมื่อเวลา 13.55 น. วานนี้ (17 ธ.ค. 61) อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูชัยนาท ได้รับแจ้งมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จากการถูกอาวุธมีด ที่ในบ้านพัก ใน ต.ห้วยกรด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท   จึงเดินทางไปช่วยเหลือ พบผู้บาดเจ็บ 2 ราย เป็นชาย อายุ 73 ปี  มีแผลถูกฟันที่แขนขวา นิ้วมือซ้าย และมีอาการเจ็บที่หน้าอก ส่วนอีกรายเป็นหญิง อายุ 43 ปี  มีแผลถูกฟันที่ศีรษะ  น่องขาขวา นิ้วมือซ้าย จึงช่วยทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลสรรคบุรี

โดยบ้านหลังดังกล่าว เปิดเป็นร้านจำหน่ายวัสดุการเกษตร ไม่พบตัวผู้บาดเจ็บ ทั้ง 2 ราย เพราะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลไปแล้ว พบแต่เพียง นางศรีตุ ดวงยี่หวา อายุ 70 ปี อยู่ในร้านเพียงลำพัง และยังมีอาการตกใจ
 
นางศรีตุ เผยว่า ผู้ที่ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บเป็นสามีและลูกสาวของตนเอง  ส่วนผู้ที่ก่อเหตุเป็นครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.ห้วยกรด  ซึ่งหลังก่อเหตุใช้มีดฟันสามีและลูกสาวของตน ก็ได้หลบหนีไปแล้ว ทิ้งแต่รองเท้าไว้ให้ดูต่างหน้า 

สำหรับเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่าย ชายอายุประมาณ 50 ปี ซึ่งเป็นครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.ห้วยกรด แต่งกายชุดข้าราชการครู ขับรถกระบะมาจอดหน้าบ้าน แล้วเข้ามาในบ้านพูดคุยกับลูกสาว เพื่อเจรจาทวงหนี้ หลังจากพูดคุยกันพักหนึ่ง ขณะที่ลูกสาวกำลังจะเดินเข้าไปหลังบ้าน เพื่อจะไปหยิบเอกสารธนาคารมาให้ ครูคนดังกล่าว ก็เดินตามไป แล้วคว้ามีดในบ้านของตนที่วางไว้หลังตู้ ยาวประมาณ 50 เซนติเมตร แล้วเข้าไปล็อกคอลูกสาว ก่อนใช้มีดฟันที่ศีรษะและมือ  

จากนั้นสามีของตน ก็วิ่งเข้าไปช่วย แต่ก็ถูกมีดฟันเข้าที่แขนและมือ และถูกเตะอย่างแรงที่ท้อง แล้วก็เกิดการต่อสู้กันขึ้น จากนั้นคนร้ายก็ได้วิ่งไปขึ้นรถหนีไป พร้อมกับนำมีดที่ใช้ก่อเหตุไปด้วย ทิ้งไว้แต่รองเท้า ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ 191 จากนั้นก็มีหน่วยกู้ภัยเข้ามาช่วยเหลือ
 
กระทั่งเวลา 17.00 น.  ผู้บาดเจ็บได้เดินทางไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.สรรคบุรี แล้ว ซึ่งพนักงานสอบสวน จะได้ดำเนินการสอบสวน และจะออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

Tag : ครูโหด ทวงเงิน ลูกหนี้ ฟันเลือดอาบ