พ่อช้ำใจ ลูกสาวถูก 5โจ๋ ฉุดไปรุมโทรม

วันที่ 18 ธ.ค. 2561 เวลา 13:17 น.

Views

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์รูปภาพพร้อมคลิปวิดิโอ หลังจากที่ลูกสาวของตนเองถูกฉุดไปรุมข่มขืน เหตุเกิดที่ จ.สระบุรี โดยระบุว่า “อยากเตือนภัย ชาวสระบุรี บ้านเรา อยู่ยากแล้ว” พร้อมเล่าว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นกับลูกสาวของตนเอง ที่ถูกวัยรุ่น 5 คน ฉุดไปรุมข่มขืน เบื้องต้นตนรู้เพียงว่า ลูกสาวเดินอยู่ข้างถนนแล้ว ถูกฉุดเข้าไปในร้านขายของ 20 ทุกอย่าง แล้วร่วมกันกระทำชำเรา

นอกจากนี้ ยังระบุด้วยว่า มีอีก 2 คลิป ช่วงแรก ประมาณ 23.00 ของวันที่ 16 ธ.ค. ซึ่งตนเองอยู่ กทม.เพื่อนโทรมาบอกว่า ลูกสาวเราถูกข่มขืน แต่จับตัวเด็กที่ทำได้หมดแล้ว ตอนนี้กำลังเคลียร์กับพ่อแม่ของเด็กอยู่ โดยหนึ่งในนั้น มีชายคนหนึ่งเป็นญาติของเด็กทั้ง 5 พร้อมอ้างว่า เป็น อบต. แล้วจะมายัดเงินให้ เพื่อให้เรื่องจบ ไม่ต้องแจ้งความไม่ต้องถึงโรงพัก จากตอนแรก บอกให้ 30,000 คุยไปคุยมา ต่อ10,000 บาท ตนจึงบอกเพื่อนว่า ให้แจ้งความดำเนินคดีให้ถึงที่สุด แต่ทางเพื่อนตัดสินใจอะไรไม่ได้ และได้รอจนกว่าตนจะมาถึง

ส่วนอีกคลิป เป็นตอนที่ตนเองเดินทางไปถึงประมาณ 02.00 เห็นเด็ก 5 คนนั่งเรียงกันอยู่บนโต๊ะหินอ่อน เมื่อตนเห็นทำให้ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ได้ จึงเตะเด็กคนหนึ่งสลบไป ส่วนอีกคนคิ้วแตก รวมถึงพ่อของเด็กก็โดนตบหน้าไป 1 ที ข้อหาไม่สั่งสอนลูก ส่วนคนที่อ้างตัวว่าเป็น อบต. ตนก็กระทืบไปอีกชุดหนึ่ง หลังจากก็ส่งตัวขึ้นโรงพัก ขณะที่ลูกสาวของตนไปตรวจภายในที่ ร.พ.สระบุรี พบว่าเป็นหนักมาก

ทั้งนี้ หลังจากเรื่องจบ มีตำรวจโทรมาบอกว่า พ่อแม่เด็กที่โดนตนเองทำร้ายไม่ยอม จะแจ้งความตนในข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งตนเองยอมรับผิดทุกข้อกล่าวหา และพร้อมให้นำคลิปนี้ไปเป็นหลักฐาน แต่ล่าสุด ตำรวจโทรมาคุยประมาณว่า เป็นห่วงอนาคตเด็กทั้ง 5 คน เหมือนจะให้ตนไม่เอาเรื่อง ตอนนี้กลัวว่า ทาง อบต. จะใช้เส้นสายเพื่อช่วยเหลือให้เด็กทั้ง 5 คนพ้นจากความผิด และตำรวจบอกว่าได้ปล่อยตัวเด็กทั้ง 5 คนไปแล้ว โดยอ้างว่า ไม่มีหน้าที่ ที่จะจับกุม

Tag : ลูกสาว 5โจ๋ สระบุรี รุมโทรม