พ่อร้อง! ลูกสาวถูกวัยรุ่น 5 คนรุมโทรม ญาติผู้ก่อเหตุอ้างเป็น อบต.ขอจ่ายให้ยอมความ

วันที่ 18 ธ.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอ ที่ตัวเองเข้าไปทำร้ายกลุ่มวัยรุ่น พร้อมระบุว่า อยากเตือนภัยชาวสระบุรี หลังลูกสาวถูกวัยรุ่น 5 คน ฉุดไปข่มขืนรุมโทรมในร้าน 20 บาททุกอย่าง

โดยคลิปที่โพสต์มีเหตุการณ์ 2 ช่วงคือ ตอนประมาณ 23.00 น. วันที่ 16 ธันวาคม ระหว่างที่เขาอยู่กรุงเทพฯ เพื่อนโทรมาบอกว่าลูกสาวถูกข่มขืน แต่จับตัวผู้ก่อเหตุเอาไว้ได้ และกำลังเคลียร์กับครอบครัวของวัยรุ่นชายทั้ง 5 คนอยู่ และมีชายคนหนึ่งที่เป็นญาติของเด็กที่ก่อเหตุ อ้างว่าเป็น อบต. เสนอเงิน 10,000 บาท เพื่อให้เรื่องจบ และไม่ต้องแจ้งความ แต่ตนยืนยันกับเพื่อนไปว่า จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด และให้รอตนไปเคลียร์เอง ซึ่งชายที่อ้างตัวเป็น อบต.ยังทำตัวเป็นศาลเตี้ย เรียกลูกสาวมานั่งสอบสวนเองด้วย

ผู้โพสต์ยังระบุว่า เมื่อไปถึงบ้าน ประมาณ 02.00 น. วันที่ 17 ธันวาคม ก็เห็นวัยรุ่นทั้ง 5 คน นั่งเรียงกันอยู่ที่โต๊ะหินอ่อน ด้วยความโมโห และควบคุมตัวเองไม่ได้ จึงเตะเด็กสลบไป 1 คน อีกคนคิ้วแตก และได้เข้าไปตบหน้าพ่อของเด็กชาย เพราะโมโหที่ปล่อยให้ลูกชายมาข่มขืนลูกสาวของเขา

ระหว่างนั้นได้แจ้งตำรวจเพื่อให้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ แต่ก็อดโมโหไม่ได้ เมื่อเห็นคนที่อ้างเป็น อบต. ที่เข้ามาสอบสวนลูกสาวเอง เลยเข้าไปทำร้าย

ผู้โพสต์ยังระบุด้วยว่า หลังเกิดเรื่องตำรวจได้นำตัวทั้งหมดไปโรงพัก ส่วนตนพาลูกสาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ผลตรวจภายในเป็นหนักมาก จากนั้นตำรวจโทรมาแจ้งว่า พ่อแม่ของเด็กที่ถูกตนทำร้ายจะแจ้งความกลับ ข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งตนยอมรับผิด แต่ล่าสุดตำรวจโทรมาคุยว่า ห่วงอนาคตของวัยรุ่นทั้ง 5 คน เหมือนจะไม่อยากให้เอาเรื่อง และได้ปล่อยตัววัยรุ่นทั้ง 5 คนที่ก่อเหตุไปแล้ว เมื่อถามกลับได้รับคำตอบว่า ไม่มีหน้าที่จับกุม ซึ่งตอนนี้กลัวว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงนำเรื่องราวทั้งหมดโพสต์ไว้ในเฟซบุ๊กส่วนตัว

ผู้สื่อข่าวของเราได้เดินทางไปที่บ้านพักของผู้เสียหาย ในเทศบาลเมืองสระบุรี พบเด็กหญิงวัย 12 ปี ผู้เสียหาย และยายอยู่ในบ้าน โดยเด็กหญิงเล่าว่า วันเกิดเหตุถูกเพื่อนรุ่นพี่ที่เป็นผู้หญิง ชักชวนให้ไปหาแฟนที่ร้านขายของทุกอย่าง 20 บาท ซึ่งอยู่ตรงข้ามวิทยาลัยชื่อดัง ในเขตเทศบาลเมืองสระบุรี แต่ไม่พบแฟนของเพื่อนหญิง กลับพบวัยรุ่นชาย 5-6 คน รวมตัวกันอยู่ที่ร้านแห่งนั้น

จากนั้นทั้งหมดได้ช่วยกันอุ้มเธอเข้าไปในห้อง แล้วผลัดกันจับขึงพืดข่มขืนกระทำชำเรา หลังถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมโทรมแล้ว เพื่อนหญิงคนนั้นได้พาเธอมาส่ง แต่ไม่กล้าเข้าบ้าน จึงไปอาศัยอยู่กับเพื่อนก่อน จนแม่ตามไปพบรับกลับบ้าน และถูกเค้นถาม จึงเล่าเรื่องราวที่ถูกวัยรุ่นทั้ง 5 คนรุมข่มขืนให้แม่ฟัง

ด้านพ่อของเด็กหญิงที่โพสต์คลิปและเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวของเราว่า ผลตรวจร่างกายของลูกสาว พบว่าที่อวัยวะเพศติดเชื้อ มีหนองไหลออกมา เจ็บท้อง ยังคงมีอาการตกใจและซึม ตอนนี้เป็นห่วงผลกระทบที่จะเกิดกับลูก ทั้งร่างกายและจิตใจ และยังข้องใจหลังมีตำรวจโทรมาแจ้งว่า ห่วงอนาคตของวัยรุ่นทั้ง 5 คน เมื่อถามว่าทำไมถึงปล่อยตัวผู้ก่อเหตุไป กลับได้รับคำตอบว่า ทั้งหมดยังเป็นเยาวชน ไม่สามารถจับได้ ซึ่งยังยืนยันว่าจะเอาเรื่องกับทั้ง 5 คนที่ข่มขืนลูกสาวให้ถึงที่สุด

ด้าน พันตำรวจโท มนต์ชัย รุ่งเรืองเศรษฐ์ รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี บอกว่า พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ต้องแบ่งเป็น 2 ส่วนคือ คดีทำร้ายร่างกาย และคดีรุมโทรม โดยผู้ถูกกล่าวหาทั้ง 5 คน และผู้เสียหายยังเป็นเยาวชนทั้งหมด ซึ่งต้องสอบสวนทั้งหมดต่อหน้าสหวิชาชีพ โดยจะเร่งรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินการโดยเร็วต่อไป

ล่าสุด พันตำรวจเอกเรืองยศ โสภาพล ผู้กำกับการ สภ.เมืองสระบุรี ได้เชิญพ่อของเด็กหญิงผู้เสียหายเข้ามาทำความเข้าใจ พร้อมบอกว่า ตำรวจจะทำทุกอย่างให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมาย และจะดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุทั้งหมด

ขณะนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหาใคร เพราะต้องสอบสวนร่วมกับสหวิชาชีพ และทำตามขั้นตอนต่างๆ ก่อน ซึ่งยืนยันอีกครั้งว่า จะให้ความเป็นธรรมกับผู้เสียหาย และจะนำตัวคนผิดมาดำเนินคดีอย่างแน่นอน

Tag : ลูกสาวถูกรุมโทรม