จนท.ดับเพลิง เผยนาทีพบศพแฟนสาว บอล บางแก้ว-เร่งคลี่ปมการเสียชีวิต

วันที่ 18 ธ.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

ความคืบหน้ากรณีเหตุเพลิงไหม้บ้านของ นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ์ หรือ “บอล” อดีตนักร้องวงบางแก้ว ซึ่งเหตุการณ์นี้มีผู้เสียชีวิตคือ นางสาวสุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือ “เบนซ์” แฟนสาวของ “บอล บางแก้ว” โดยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงไปพบว่าเสียชีวิตอยู่ภายในห้องน้ำชั้น 2 ของบ้าน ในสภาพเปลือยกาย ถูกเศษกระเบื้องทับร่าง ตามร่างกายมีรอยแผลจากเศษกระเบื้องตกใส่

ใกล้กันมีโทรศัพท์มือถือเปิดไฟทิ้งไว้ ซึ่งจุดที่พบศพของหญิงสาวอยู่ใกล้กับบริเวณที่เพลิงลุกไหม้หนัก แต่สิ่งหนึ่งที่เจ้าหน้าที่ตั้งข้อสงสัยคือ จุดที่หญิงสาวนอนเสียชีวิตสามารถหนีเอาตัวรอดได้ เนื่องจากใกล้กับทางออก

โดยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเผยนาทีขณะเข้าไปค้นหาร่าง หลังได้รับแจ้งว่ามีคนติดภายในห้องน้ำ ระบุว่า ระหว่างทางที่เข้าไปไม่มีสิ่งกีดขวาง จากจุดที่พบศพสามารถวิ่งหนีออกมาได้ง่าย เนื่องจากห้องน้ำไม่มีประตู ประกอบกับระยะเวลาที่เกิดเหตุ เพียงพอกับการหนีเอาตัวรอด ส่วนประเด็นการเสียชีวิต เพราะสำลักควันไฟ เจ้าหน้าที่ระบุว่า มีความเป็นไปได้ เพราะจุดดังกล่าวใกล้กับที่เกิดเหตุ ทำให้มีควันไฟจำนวนมาก

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงยังให้ข้อมูลว่า ขณะเกิดเหตุมีเพียงห้องที่เกิดเหตุชั้น 2 ไฟดับ ส่วนห้องอื่นๆ ไฟติดปกติ รวมถึงบริเวณชั้นล่างของบ้าน

เบื้องต้น ตำรวจเตรียมเรียกตัวนายบอลมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ในประเด็นข้อสงสัย สาเหตุเพลิงไหม้ และการเสียชีวิตของแฟนสาว ซึ่งครอบครัวหญิงสาวเชื่อว่าเป็นการฆาตกรรม แต่ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเพิ่ม โดยให้พนักงานสอบสวนลงพื้นที่พร้อมตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน ตรวจที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อเก็บหลักฐาน และตรวจรถยนต์ของนายบอล เพื่อคลี่คลายปมการเสียชีวิต และสาเหตุเพลิงไหม้ครั้งนี้

Tag : บอลบางแก้ว บางแก้ว วงบางแก้ว บอลบ้านไฟไหม้