สุดสลด! ฆ่าล้างครัว พ่อใช้ค้อนทุบหัวลูก-เมียดับ ก่อนซดยาฆ่าแมลงผูกคอตายตาม

วันที่ 18 ธ.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เชียงดาว เข้าตรวจสอบภายในบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำ พบศพ นายพิรุณ บุญขวาง อายุ 66 ปี สภาพแขวนคอเสียชีวิตกับขื่อบ้าน ศพ นางจันทร์ดี บุญขวาง อายุ 66 ปี ภรรยาของนายพิรุณ สภาพศีรษะถูกตีด้วยของแข็งจนยุบ และศพ นายวีระพันธ์ บุญขวาง อายุ 44 ปี ลูกชายของนายพิรุณและนางจันทร์ดี สภาพศีรษะถูกตีด้วยของแข็งเช่นกัน

ตรวจสอบภายในบ้าน พบจดหมายลาตายเขียนไว้ในสมุด จับใจความได้ว่า เขียนจดหมายดังกล่าวในช่วงเวลา 03.00 – 04.00 น. ของวันที่ 18 ธันวาคม 2561 โดยขอโทษญาติพี่น้องทุกคน หวังว่าคงเข้าใจ และขออภัย ซึ่งลายมือเขียนอ่านค่อนข้างยาก คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะอยู่ในอาการเศร้าโศกและเสียใจอย่างหนัก

นอกจากนี้ยังพบค้อนตกอยู่ คาดว่าจะเป็นอาวุธที่นายพิรุณใช้ทำร้ายภรรยาและลูกจนเสียชีวิต รวมทั้งยังพบดอกไม้ ธูป เทียน และขวดเหล้าขาว คาดว่าจะเป็นเครื่องเซ่นไหว้ขอขมาดวงวิญญาณ

จากการสอบสวน นางสาววรนุช บุญขวาง อายุ 35 ปี ลูกสาวคนที่ 2 และเป็นผู้พบศพทั้ง 3 คน เล่าว่า ครอบครัวมีปัญหาปมเรื่องมรดก เนื่องจากนายวีระพันธ์พี่ชายคนโตได้กลับมาขอแบ่งมรดกกับพ่อแม่ จึงทำให้มีปัญหาทะเลาะกันรุนแรง

จากการสอบสวนเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียง ทราบว่าครอบครัวนี้เป็นเจ้าของตลาด และเป็นเศรษฐีใหญ่ของอำเภอเชียงดาว ก่อนเกิดเหตุ นายพิรุณมีอาการเครียดหลายเรื่อง โดยเฉพาะปมเรื่องมรดกระหว่างลูกชายกับลูกสาว และลูกชายเป็นคนติดสุราอย่างหนัก

เบื้องต้น ตำรวจคาดว่าสาเหตุของการฆาตกรรมคนในครอบครัวครั้งนี้ เกิดจากนายพิรุณทนความเครียดไม่ไหว จึงตัดสินใจจบปัญหาครอบครัวด้วยการใช้ค้อนทุบศีรษะภรรยาและลูกชายจนเสียชีวิต ก่อนวางดอกไม้ธูปเทียนขอขมา แล้วกินยาฆ่าแมลงแขวนคอตายตาม

Tag : ฆ่าลูก ค้อนทุบหัว สามีฆ่าภรรยา ฆ่าล้างครัว