ภาพเป็นข่าว : หดหู่ใจ! สุนัขตามหาเจ้าของ มารอที่ท่าเรือทุกวัน ทำแบบนี้กว่า 1 เดือนแล้ว

วันที่ 19 ธ.ค. 2561 เวลา 08:09 น.

Views

โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวที่ทั้งเศร้าและหดหู่ใจ สุนัขตัวหนึ่งออกตามหาเจ้าของ พยายามกระโดดน้ำตามเรือนักท่องเที่ยว หวังไปหาเจ้าของ

นี่คือคลิปที่สุนัขตัวหนึ่งจะมาด้อม ๆ มอง ๆ อยู่บริเวณท่าเรืออ่าวฉลอง จังหวัดภูเก็ต เจ้าตูบพยายามดมกลิ่นตามนักท่องเที่ยว กระโดดลงน้ำตามเรือเพื่อหวังจะเจอเจ้าของ คนในพื้นที่บอกว่า เจ้าสุนัขตัวนี้ทำแบบนี้มาประมาณ 1 เดือนแล้ว ผู้พบเห็นต่างหดหู่ใจและสงสาร

ผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "สุนัขตามหาเจ้าของรอคอยทุกเช้า แต่ไร้วี่แววเจ้าของมัน กระโดดน้ำตามเรือนักท่องเที่ยวหวังไปหาเจ้าของ เห็นภาพสุนัขตัวนี้ทุก ๆ เช้า แต่วันนี้สุนัขตัวนี้ลงเรือใบไปหาเจ้าของในเรือ และไปถ่ายรูปกับนักท่องเที่ยวชาวจีนในเรือใบที่กำลังจะออกจากท่าเรือ ไล่เท่าไหร่ก็ไม่ลงจากเรือ ต้องใช้ไก่ย่างเพื่อให้ลงจากเรือ พอลงจากเรือสุนัขตัวนี้ก็กินไก่ย่าง หลังจากกินไก่ย่างเสร็จหันไปมองเรือใบลำดังกล่าว พอเห็นเรือออกจากโป๊ะก็ไล่ตาม เห่าเพื่อเรียกหาเรือลำดังกล่าว ก่อนที่มันจะกระโดดลงทะเลไล่ตามเรือ ส่วนเรือดังกล่าวก็ไม่ได้เป็นเจ้าของสุนัข ทุกคนได้ไปช่วยสุนัขตัวนี้ขึ้นจากน้ำ หากใครเป็นเจ้าของมารับไปด้วยนะครับ น่าสงสารมันมาก"

ชาวเน็ตวอนเจ้าของกลับโดยเร็ว พร้อมพากันถามว่า มีใครรับเลี้ยงดูแลเจ้าสุนัขตัวนี้หรือยัง

ขอบคุณภาพจาก : Facebook สรันยู หัสนัย

Tag : สนามข่าว 7 สี ภาพเป็นข่าว สุนัขหาเจ้าของ ตามหาเจ้าของสุนัข สุนัขหาเจ้าของ ภูเก็ต สุนัขตามหาเจ้าของ