เร่งสางปมฆ่า !! ผญบ.คนดังสุราษฎร์ธานี

วันที่ 19 ธ.ค. 2561 เวลา 13:56 น.

Views

ความคืบหน้าเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนซุ่มยิงนายชัยยุทธ มั่งมี อายุ 54 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 7 ตำบลปากหมาก อำเภอไชยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี  เสียชีวิตข้างรถกระบะเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 18 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ขณะจะเดินไปขึ้นรถกระบะเพื่อเดินทางกลับบ้านพัก หลังจากไปร่วมเป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงน้ำชา เพื่อหาเงินช่วยเหลือโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ้านยางโพรง

พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี กำชับให้ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนเร่งติดตามหาเบาะแสของคนร้ายอย่างกระชั้นชิดแล้ว รวมทั้งให้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้เคียงที่เกิดเหตุหาเบาะแสมือปืน ส่วนสาเหตุได้ให้น้ำหนักไปที่ประเด็นเรื่องความขัดแย้งส่วนตัว ผลประโยชน์ทางธุรกิจ เนื่องจากนายชัยยุทธ ผู้ตายมีธุรกิจรับซื้อไม้ยางพารา และลานเทปาล์มน้ำมัน รวมทั้งเรื่องชู้สาว  และเชื่อว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องการเมือง ขณะที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 ได้เก็บหลักฐานต่างๆ รวมทั้งดีเอ็นเอไปตรวจสอบแล้ว

ล่าสุดมีรายงานว่าในส่วนของการสอบปากคำพยานนั้นขณะนี้ได้สอบไปแล้ว 6 ปาก รวมทั้งผู้หญิงคนหนึ่งที่อยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย หลังจากงานเลี้ยงน้ำชาเลิกผู้ตายได้ขึ้นรถไปทำธุระกับผู้หญิงคนนี้ และกลับมาที่รถของตัวเองก่อนจะแยกย้ายกัน โดยผู้หญิงขับรถออกไปก่อน จากนั้นนายชัยยุทธก้าวขึ้นรถของตัวเอง และถูกยิงเสียชีวิตดังกล่าว

Tag : เร่งสางปมฆ่า !! ผญบ.คนดังสุราษฎร์ธานี