พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ช็อก คดีรุมโทรมเด็กวัย 12 ปี ผู้ก่อเหตุจาก 5 เพิ่มเป็น 7

วันที่ 19 ธ.ค. 2561 เวลา 15:30 น.

Views

จากกรณี เด็กหญิงวัย 12 ปี ถูกกลุ่มวัยรุ่นจำนวน 5 คน ฉุดไปข่มขืน ก่อนจะถูกจับตัวได้ และพบว่า มี อบต.รายหนึ่งเข้าไปเกี่ยวข้อง โดยที่พยายามจะเสนอเงินเพื่อให้พ่อของเด็กหญิงไม่เอาเรื่องวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าว แต่ทางพ่อของเด็กหญิงวัย 12 ปี ไม่ยอม พร้อมยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด นั้น

ล่าสุด พ่อของเด็กหญิงวัย 12 ปี ได้เปิดเผยว่า ทางฝั่งอดีตประธาน อบต. ยังไม่ได้ติดต่อเข้ามา และวันนี้ได้เดินทางเข้ามาแจ้งความเพิ่มเติมที่สภ.เมืองสระบุรี ในข้อหาหมิ่นประมาท ที่พูดกล่าวหาว่าลูกของตนเองนั้นมีพฤติกรรมมั่ว ส่วนวันที่เกิดเหตุนั้น ลูกสาวตนได้เล่าว่าผู้ที่กระทำเพิ่งรู้จักกัน บอกว่าจะชวนไปขี่รถเล่น ก่อนพามาส่งหน้าร้านที่เกิดเหตุ และอุ้มน้องเข้าไปด้านใน มีการทำร้ายร่างกายด้วยการต่อยท้อง และขึงพืด ก่อนจะรุมข่มขืนน้อง นอกจากนี้ยังมีน้องผู้เสียหายอีกหนึ่งคนอายุประมาณ 14 ปี ที่ถูกข่มขืนเช่นกัน แต่ยังกลัวไม่กล้าออกมา ซึ่งตนได้พูดคุยแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนฝั่งผู้ก่อเหตุพบว่ามี 7คน และยังมีอีก 2คนที่อยู่ในจุดเกิดเหตุด้วย รวมเป็น 9คน

พ่อผู่เสียหายยืนยันจะเอาเรื่องผู้ก่อเหตุทั้งหมดให้ถึงที่สุด พร้อมเผยสภาพลูกนั่นย่ำแย่ โดยเฉพาะสภาพจิตใจ ที่จะต้องดูแลอย่างใกล้ชิดต่อไป

Tag : ข่มขืน เยาวชน สระบุรี