ต้องชดใช้กรรม !! ฆาตกรฆ่ายกครัว 4 ศพ

วันที่ 21 ธ.ค. 2561 เวลา 09:48 น.

Views

หลังจากที่ตำรวจเมืองเมียนคะเล จังหวัดผาอัน รัฐกะเหรี่ยง ประเทศเมียนมา จับกุมตัวนายส่วย อายุ 50 ปี และนายสุ่ย อายุ 20 ปี 2 ฆาตกรโหดฆ่ายกครัว 4 ศพ พ่อแม่ลูกชาวเมียนมา ที่ไร่หมู่ที่ 1 ตำบลท่าสายลวด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เหตุเกิดเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งทางการไทยต้องการให้ทางเมียนมาส่งตัวมาให้ เพราะทั้ง 2 คนมีหมายจับศาลจังหวัดแม่สอด ข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย ซึ่งมีรายงานว่าผู้ต้องหาสารภาพว่า ฆ่าเด็กวัย 4 เดือนด้วยการเหยียบคอจนตาย

ขณะที่พันตำรวจเอกแมน รัตนประทีป ผู้กำกับการด่านตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดตาก เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ขณะได้ประสานไปยังผู้ว่าราชการจังหวัดเมียวดี และผู้เกี่ยวข้องแล้ว ทั้งตำรวจสันติบาล ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองเมียวดี พร้อมทั้งส่งสำนวนการสอบสวนการก่อเหตุของทั้ง 2 คน เพื่อให้ทางเมียนมาพิจารณาขอให้ส่งตัวกลับมาดำเนินคดี ซึ่งขณะนี้ยังอยู่ในขั้นตอนการประชุมปรึกษาหารือ และคาดว่าอีกหลายวันจึงจะส่งตัวให้ตำรวจไทย เพราะขั้นตอนทุกอย่างต้องมีคำสั่งจากรัฐบาลกลางที่กรุงเนปิดอว์

ส่วนนางทูนมิต ภรรยานายส่วยที่รับสารภาพในชั้นสอบสวน แต่หลังจากพลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางไปเร่งรัดคดีและได้เรียกตัวมาสอบถาม นางทูนมิตกลับพลิกลิ้นปฏิเสธไม่รู้ไม่เห็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ตำรวจบอกว่าไม่เป็นผลเพราะมีหลักฐานเกือบครบถ้วน ขณะนี้รอเพียงผลดีเอ็นเอที่จะชี้ชัดเท่านั้น และวันนี้ทางพนักงานสอบสวนจะนำตัวนางทูนมิต ฝากขังยังศาลจังหวัดแม่สอด

Tag : ประสานเมียนมา !! ส่งตัว“ไอ้ส่วย-ไอ้สุ่ย”ฆ่า 4 ศพ จ.ตาก