เตรียมทำแผน เบนซ์ เทพารักษ์ ฆ่าป้าวัย 60 ปี

วันที่ 21 ธ.ค. 2561 เวลา 13:35 น.

Views

21 ธ.ค. 61 ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น ยังคงสอบปากคำนายธนพล หรือเบนซ์ เทพารักษ์ ผู้ต้องหาตามหมายจับที่ 499/2561 ลง 18 ธันวาคม 2561 หลังตกเป็นผู้ต้องหาในคดีทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย หลังนายเบนซ์ ได้ก่อเหตุทำร้าย ร่างกายนางวนิดา แพรนุ่น อายุ 60 ปี เสียชีวิตที่บริเวณุมชนเทพารักษ์ ถนน เทพารักษ์ เขตเทศบาลนครขอนแก่ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 17 ธ.ค. ที่ผ่านมา

โดยตำรวจได้นำประวัติการก่ออาชญากรรมมาตรวจสอบพบว่า ตั้งแต่ปี 2559 ถึง 2561  นายเบนซ์ เคยก่อคดีมาแล้ว 6 คดี โดยคดีแรก ร่วมกันกรรโชกทรัพย์, ชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน, พยายามฆ่าผู้อื่น, พยายามฆ่าผู้อื่น, เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 หรือยาบ้า และคดีล่าสุดทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย
                        
โดยเบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้คัดค้านการประกันตัวนายเบนซ์ เพราะเป็นผู้ต้องหากระทำผิดซ้ำซาก หากให้ประกันตัวไปแล้วผู้ต้องหาจะหลบหนี ส่วนที่นายเบนซ์สารภาพว่า ไม่ได้ทำร้าย เพียงแค่ผลักป้าติ๋มจนล้มศรีษะกระแทกเหลี่ยมปูนนั้น จะต้องรอผลชันสูตรจากแพทย์นิติเวช โรงพยาบาล ขอนแก่นเสียก่อน จึงจะนำมาประกอบจำนวนว่าจะเข้าข่ายข้อหา เจตนาฆ่า หรือไม่ ส่วนการทำแผนประกอบ คำรับสารภาพ ตำรวจเตรียมคุมตัวนายเบนซ์ไปทำแผนในช่วงบ่ายวันนี้

Tag : เบนซ์ เทพารักษ์ ทวงหนี้ ป้าติ๋ม