ทำแผนเดือด "เบนซ์ เทพารักษ์" ฆ่า "ป้าติ๋ม"

วันที่ 21 ธ.ค. 2561 เวลา 16:37 น.

Views

ตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น ได้นำตัวนายธนพล หรือ เบนซ์ เทพารักษ์ ออกจากห้องควบคุมผู้ต้องขังสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น เพื่อนำตัวมาที่บริเวณชุมชนเทพารักษ์ 2 ถนนเทพารักษ์ เขตเทศบาลนครขอนแก่น โดยตำรวจต้องกันผู้ที่ไม่มีส่วนที่เกี่ยวออกจากบริเวณ เพื่อป้องกันไม่ให้มีการทำร้ายผู้ต้องหา เพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังก่อเหตุทำร้ายนางวนิดา แพรนุ่น อายุ 60 ปี เสียชีวิต โดยตำรวจได้นำตัวนายเบนซ์มาชี้จุดที่ได้ลงมือตบหน้าผู้เสียชีวิต ที่บริเวณปากซอย จุดต่อมาได้ชี้จุดภายในซอย ที่ผู้เสียชีวิตได้ล้มลง ต่อจากนั้นได้นำตัวมาชี้จุดที่บริเวณหน้าบ้านของผู้เสียชีวิต ที่อยู่ภายใน ชุมชน โดยจุดนี้เป็นจุดที่นายเบนซ์ ใช้เท้ากระทืบผู้เสียชีวิตตามลำตัวหลายครั้ง
                        
โดยในระหว่างที่ตำรวจกำลังควบคุมตัวนายเบนซ์ ทำแผนประกอบคำรับสารภาพนั้น ญาติทั้ง 2 ฝ่าย ได้เปิดศึกชกต่อยกันเอง จนทำให้ตำรวจต้องมาแยกญาติทั้ง 2 ฝ่ายออกจากกัน
                          
พ.ต.อ.จำลอง สุวลักษณ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น กล่าวว่า หลังจากที่ พนักงานสอบสวน ได้ทำการสอบปากคำนายเบนซ์อย่างละเอียดแล้ว นายเบนซ์ได้รับสารภาพว่า ได้ทำร้ายผู้ เสียชีวิต โดยการใช้เท้ากระทืบไปที่ร่างผู้เสียชีวิต ซึ่งถือว่าเป็นการกระทำที่จงใจ จึงทำให้พนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อกล่าวหาใหม่ จากเดิมแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย เปลี่ยนเป็นข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

Tag : เบนซ์ เทพารักษ์ ป้าติ๋ม เบนซ์ฆ่าป้าติ๋ม มือตบ