ครูโหดฟันลูกหนี้เข้ามอบตัวแล้ว เผยถูกทำร้ายก่อนเลยป้องกันตัว

วันที่ 21 ธ.ค. 2561 เวลา 17:58 น.

Views

จากกรณี ชายสูงวัย อายุ 73 ปี  และหญิงวัย 43 ปี สองพ่อลูก เจ้าของร้านจำหน่ายวัสดุการเกษตร ที่ตั้งอยู่ ม.8 ต.ห้วยกรด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ถูกข้าราชการครูโรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.ห้วยกรด อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท   ทำร้ายร่างกาย ด้วยการใช้อาวุธมีด ฟันเข้าที่ศีรษะ แขนและขา จนได้รับบาดเจ็บ ภายในร้านของตนเอง หลังจากที่คู่กรณีเข้าไปในร้าน พูดคุยกันเรื่องหนี้สิน แต่ตกลงกันไม่ได้ ก่อนจะมีปากเสียงและเกิดเหตุขึ้น เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 17 ธ.ค.61 ที่ผ่านมา 

โดยหลังเกิดเหตุ ข้าราชการครูได้ขับรถกระบะหลบหนีไป ส่วนผู้เสียหายได้เข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาลสรรคบุรี และเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.สรรคบุรี ให้ดำเนินคดีอย่างถึงที่สุดกับครูดังกล่าว

เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ข้าราชการครู ผู้ก่อเหตุ ได้เดินทางไปที่ สภ.สรรคบุรี พร้อมกับครอบครัว เพื่อเข้าพบกับ ร.ต.อ.นาวิน บุญคุ้มครอง พนักงานสอบสวน เจ้าของคดี เพื่อให้ปากคำ ตามหมายเรียก โดยมีเพื่อนครู เด็กนักเรียน และชาวบ้าน จำนวนนับ 100 คน เดินทางไปที่ สภ.สรรคบุรี เพื่อให้กำลังใจกับครูคนดังกล่าว ซึ่งเด็กนักเรียนที่รักและเคารพครู ต่างก็ร้องไห้เข้าไปกอดครู ด้วยความกลัวว่าคุณครูที่ตนเองรัก จะถูกตำรวจจับ

โดย ครู ผู้ก่อเหตุ เผยว่า ตนได้ไปค้ำประกันเงินกู้ธนาคารให้กับหญิงผู้เสียหาย เป็นเงินจำนวน 108,204 บาท ตั้งแต่ปี 2560  ซึ่งหญิงผู้เสียหาย ผิดนัดชำระหนี้ธนาคาร ทำให้ธนาคารมาทวงหนี้กับตน ต่อมาเมื่อวันที่ 24 ต.ค. 61  ธนาคารได้มีการปรับโครงสร้างหนี้กับหญิงผู้เสียหาย ให้หญิงผู้เสียหาย ผ่อนชำระหนี้เดือนละ 2,000 บาท  แต่งวดแรกที่เริ่มผ่อนชำระหนี้ เมื่อวันที่ 30 พ.ย.61  หญิงผู้เสียหาย ได้มายืมเงินตน จำนวน 2,000 บาท ไปผ่อนธนาคาร  แล้วบอกว่าจะใช้เงินคืนให้ในวันที่ 14 ธ.ค.61 แต่ก็ผิดนัดเรื่อยมา

จนกระทั่งวันที่ 17 ธ.ค.61 วันเกิดเหตุ  ตนได้ไปที่บ้านหญิงผู้เสียหาย เพื่อทวงเงิน 2,000 บาท แต่กลับถูกหญิงผู้เสียหายด่าทอ และในขณะที่ตนเดินตามหญิงผู้เสียหายเข้าไปในบ้าน  พ่อของหญิงผู้เสียหาย ก็ใช้ไม้กระบอง ฟาดมาที่หลังและแขนของตน ตนหันไปเห็นมีดวางอยู่หลังตู้ จึงคว้ามีดเพื่อป้องกันตัว แต่หญิงผู้เสียหาย กลับกระโดดขึ้นขี่หลังตน จากนั้นก็เกิดการต่อสู้กันขึ้น หญิงผู้เสียหายได้ล้มศีรษะไปฟาดกับราวบันใด จนศีรษะแตกเอง ไม่ใช่เพราะถูกตนใช้มีดฟันแต่อย่างใด จากนั้นตนก็ถูกพ่อ แม่ ลูก รุมทำร้าย เมื่อเห็นว่าสู้ไม่ได้ ตนจึงรีบวิ่งไปขึ้นรถขับหนีออกไป

ยืนยันว่าตนไม่ได้ใช้มีดฟันผู้เสียหายแต่อย่างใด แต่เกิดจากการต่อสู้เยื้อแย้งมีดกัน ส่วนเรื่องสัญญาเงินกู้ 200,000 บาท ที่ผู้เสียหายกล่าวอ้างว่า ตนเข้าไปบังคับให้ทำสัญญานั้น   ก็ไม่เป็นความจริง ตนแค่เข้าไปทวงเงิน 2,000 บาทเท่านั้น จึงขอยืนยันในความบริสุทธิ์ของตน และจะขอต่อสู้คดีจนถึงที่สุด

Tag : ครูโหด มือมีด มอบตัว ลูกหนี้