ผลชันสูตร เบนซ์ แฟน บอล บางแก้ว สำลักควันดับ

วันที่ 22 ธ.ค. 2561 เวลา 15:46 น.

Views

จากกรณีน.ส.สุภาณี หรือ เบนซ์ สินอนันต์ตระกูล อายุ 27 ปี แฟนสาวของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ์ หรือ บอล บางแก้ว ที่เสียชีวิตในสภาพเปลือยกาย ภายในห้องน้ำบ้านเลขที่ 50/11 หมู่บ้านธัญญธานี คลองห้าลำลูกกา ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นบ้านของครอบครัว บอล บางแก้ว เหตุเกิดเมื่อค่ำวันที่ 16 ธ.ค. ที่ผ่านมา โดยต่อมานายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูบ อายุ 61 ปี บิดาของ น.ส.สุภาณี  ติดใจการเสียชีวิตของลูกสาว โดยคาดว่าน่าจะเป็นการฆาตกรรม ซึ่งอ้างว่ามีการทะเลาะกันบ่อย จึงนำศพส่งรพ.ภูมิพล ไปตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตโดยละเอียด ก่อนจะส่งศพมาที่สถาบันนิติเวช ผ่าพิสูจน์อีกครั้ง

ความคืบหน้าล่าสุด ที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ แพทย์ได้เริ่มทำการผ่าพิสูจน์ศพ น.ส.สุภาณี แล้ว ส่วนครอบครัวผู้เสียชีวิตยังไม่มีกำหนดการว่าจะเดินทางมารับร่างกลับไปวันใด เพราะจะรอให้ผลพิสูจน์ชัดเจนก่อน โดยผลชันสูตรเบื้องต้นพบว่าผู้ตายเสียชีวิตจากการสำลักควัน เหมือนกับผลชันสูตรเบื้องต้นของนิติเวช รพ.ภูมิพลอดุลยเดช ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จะนำชิ้นเนื้อไปเข้าห้องแล็บเพื่อตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดต่อไป

ขณะที่นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม กล่าวว่า สาเหตุที่นำร่างของน้องเบนซ์มาให้แพทย์ทำการผ่าพิสูจน์ที่นี่ เนื่องจากขณะที่ร่างของน้องเบนซ์อยู่ที่ รพ.ภูมิพล นั้น แพทย์ไม่ได้ทำการผ่าศพเพื่อพิสูจน์ มีเพียงการชันสูตรในเบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งไม่ได้เป็นขั้นตอนที่ละเอียด ครอบครัวจึงประสงค์นำร่างของผู้ตายมาผ่าที่นี่แทน โดยในวันที่ 24 ธ.ค.นี้ ตนและครอบครัวของน้องเบนซ์จะเดินทางไปยัง บช.ภ.1 เพื่อยื่นหนังสือถึง ผบช.ภ.1 ให้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบคดีนี้ โดยจะขอให้มีการส่งเจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐานกลางและผู้เชี่ยวชาญด้านการไฟฟ้า เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดด้วย เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของเพลิงไหม้ต่อไป

Tag : ผลชันสูตร เบนซ์ บอล บางแก้ว สำลักควันดับ