คนร้ายลวงวินจยย. ฆ่าโหดในซอยเปลี่ยว ก่อนชิงรถหลบหนี

วันที่ 24 ธ.ค. 2561 เวลา 10:18 น.

Views

เมื่อเวลา 23.30 น. วานนี้ (23 ธ.ค.) พ.ต.ท.สุวัฒน์ โพธิ์รีย์ สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรปากคลองรังสิต ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างถูกฆ่าตาย และชิงรถจักรยานยนต์ไป เหตุเกิดที่บริเวณใต้ทางด่วน หมู่ที่ 1 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับ พ.ต.อ.สรัลพัฒน์ ยศสมบัติ ผกก.สภ.ปากคลองรังสิต ,พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย  ผกก.สส.ภ.จว.ปทุมธานี , พ.ต.ต.ธนวัฒน์  กัญจนกาญจน์  สว.สส.สภ.ปากคลองรังสิต พร้อมด้วยแพทย์เวรจาก สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง และกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ปากคลองรังสิต พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจังหวัดปทุมธานีจำนวนหนึ่ง

ในที่เกิดเหตุใต้ทางด่วนซอยเปลี่ยว เจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย จากการตรวจสอบพบว่า ถูกแทงด้วยของมีคม เข้าที่บริเวณด้านหน้าและลำตัว จำนวนกว่า 10 แห่ง จากการตรวจสอบพบเงินสดจำนวนหนึ่ง และเอกสารป้ายชื่อหน้าอก คือนายนพดล หรือหน่อง อมรสุขสันต์ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34/800 ซอยวัดเวฬุวนาราม 21 หมู่ที่ 5 แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นคนขับวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง หลังจากถูก2คนร้ายลวงให้มาส่งในซอยเปลี่ยว แล้วลงมือฆ่าอย่างเลือดเย็น ก่อนจะชิงรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน-เทา ป้ายเหลืองหมายเลขทะเบียน 1กฉ-1315 กรุงเทพฯไปทางซอยร่วมสุข(บ้านพักคนชรา) ในต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี โดยยังไม่ทราบทิศทางหลบหนี ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี

ด้านนายแอ๊ด มะสันเทียะ เพื่อนร่วมวินเดียวกัน เผยว่า ที่เห็นครั้งสุดท้าย บอกกับเจ้าหน้าที่ว่า ตนเองเห็นผู้ตายที่บริเวณหน้าวัดสีกันฯ ซึ่งวิ่งสวนทางกันและมีชายสวมชุดสีดำทั้งสองคน จนมาทราบจากเจ้าหน้าที่ว่า เพื่อนถูกฆ่าตาย จึงได้เดินทางมาดูพร้อมกับเพื่อนร่วมอาชีพ

นายบาส (นามสมมุติ) เล่าว่า ตนเองอยู่บนห้องพักได้ยินเสียงเหมือนคนทะเลาะกัน จึงได้มองไปดู ก็เห็นคนนั่งกลางลงมายืนฉี่อยู่ จากนั้นคนนั่งท้ายได้ใช้อาวุธไม่ทราบชนิด เห็นจ้วงแทงผู้ตายไปหลายครั้ง จนได้ยินผู้ตายร้องขอ (อย่าทำผมเลย) จากนั้นก็แน่นิ่งไป และคนร้ายทั้ง 2 คนก็ขับรถจักรยานยนต์ หลบหนีไปทางด้านซอยร่วมสุข จึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ

ทางด้าน พ.ต.ท.สุวัฒน์ โพธิ์รีย์ สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรปากคลองรังสิต พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ร่วมกันชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์เวร และจะได้ประสานขอดูกล้องวงจรปิด ที่อยู่ในจุดเกิด พร้อมบันทึกภาพเก็บเอกสารพยานวัตถุไว้เป็นหลักฐาน และจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ในเบื้องต้นทราบว่า มีคนร้ายจำนวน2คนจริง ได้ขับรถออกจากที่เกิดเหตุไป และไม่มีใครพบเห็น ในช่วงที่คนร้ายขับหลบหนี ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่เต็กตึ้ง นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อชันสูตรการเสียชีวิตอย่างระเอียดอีกครั้ง พร้อมจะได้ประสานญาติของผู้เสียชีวิตมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

Tag : คนร้าย ฆ่าโหด วินรับจ้าง ปทุมธานี