ครอบครัวรับศพวินจยย. ถูกคนร้ายลวงฆ่าที่เปลี่ยว

วันที่ 24 ธ.ค. 2561 เวลา 15:30 น.

Views

24 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 13.00 น. นายนรินธร อมรสุขสันต์ อายุ 27 ปี ลูกชายนายนพดล อมรสุขสันต์ อายุ 54 ปี หรือหน่อง ผู้ขับขี่จักรยานยนต์รับจ้างที่ถูกคนร้ายแทงเสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมาได้เดินทางมาที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ พร้อมกับญาติๆ เพื่อรับพ่อของตนเองไปบำเพ็ญกุศลที่วัดเวฬุวนาราม (วัดไผ่เขียว) แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร

ด้านนายนรินธร เผยว่า ที่บ้านมีด้วยกัน 4 คน มีพ่อและน้องอีก 2 คน ปกติตนเองก็ไม่ได้คุยกับพ่อมากเท่าไร ส่วนมากน้องจะคุยกับน้องชายคนกลางมากกว่า และพ่อมักจะออกไปขับรถจักรยานยนต์รับจ้างในช่วงเย็นบางครั้งก็อยู่จนเช้า เพื่อที่จะได้ส่งน้องชายไปโรงเรียน ก่อนพ่อจะตาย ตนเองก็ไม่ได้มีลางสังหรณ์อะไร ซึ่งตนกับน้องๆ ก็ยังทำใจไม่ได้ที่พ่อต้องมาเสียชีวิตด้วยน้ำมือของคนร้าย ซึ่งก็อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับคนร้ายให้ได้เร็วๆ ส่วนที่วินรถจักรยานยนต์ที่พ่อไปขับอยู่นั้น เพื่อนพ่อก็บอกว่าพ่อเป็นคนนิสัยดี ส่วนทรัพย์สินที่หายไปนั้นก็มีกระเป๋าคาดสีดำหายไป โทรศัพท์มือถือซัมซุงJ7พลัส สีดำจำนวน 1 เครื่อง
  
ด้าน พ.ต.อ.อภิชาติ สุวรรณภักดิ์ รอง ผบก.จ.ปทุมธานี พ.ต.อ.สรัสพัฒน์ ยศสมบัติ  ผกก .สภ.ปากคลองรังสิต พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย ผกก.สส.ภวจ.ปทุมธานี พ.ต.ต.ธนวัฒน์  กัญจนกาญจน์  สว.สส.สภ.ปากคลองรังสิต หลังจากที่ประชุมช่วงเช้าแล้ว ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งโดยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนหาหลักฐานเพิ่มเติม และได้แบ่งชุดสืบสวนแยกกันทำงาน ส่วนประเด็นที่เป็นชนวนให้คนร้ายก่อเหตุในครั้งนี้นั้น ยังไม่ได้สรุปและมีหลายประเด็น

Tag : คนร้าย ฆ่าโหด วินรับจ้าง ปทุมธานี