พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ภาพเป็นข่าว : ผู้ประกาศภาพเป็นข่าว เป็นตัวแทนรับรางวัล เสริมสร้างจิตสำนึกการใช้รถใช้ถนน

วันที่ 25 ธ.ค. 2561 เวลา 08:33 น.

Views

เวลามีคลิปอุบัติเหตุจากกล้องหน้ารถ ภาพเป็นข่าว ก็มักจะนำมาเตือนเป็นอุทาหรณ์ เมื่อวานนี้ 3 ผู้ประกาศข่าว เป็นตัวแทนไปรับใบประกาศเกียรติคุณ ที่อาคารรัฐสภา

เป็นใบประกาศเกียรติคุณที่มอบให้กับสื่อมวลชนที่นำเสนอข่าว และคลิปวิดีโอจากกล้องหน้ารถ ที่ผู้ขับขี่ทำผิดกฎหมายจราจรมาเผยแพร่ เพื่อเป็นข้อคิดเตือนใจให้กับประชาชนให้ใช้รถใช้ถนนด้วยความระมัดระวัง ไม่ประมาท ป้องกันเหตุที่อาจจะทำให้สูญเสียชีวิตและทรัพย์สิน

โดยมี นายสุรชัย เลี้ยงบุญเลิศชัย รองประธานสถานิติบัญญัติแห่งชาติ คนที่ 1 ในฐานะประธานคณะกรรมการบูรณาการ ประสานงาน กรณีกู้ชีพฉุกเฉิน สภานิติบัญญัติแห่งชาติ มาเป็นผู้มอบรางวัล

ช่อง 7HD รู้สึกยินดี และเป็นตัวแทนขอบคุณ เพราะไม่ได้มีแต่ภาพเป็นข่าว ในช่วงเวลาข่าวอื่น ๆ ของทางสถานี เราก็ใส่ใจในเรื่องนี้ อยากจะเป็นกระบอกเสียงในการเตือนประชาชนให้มีความระมัดระวังในการขับขี่

Tag : สนามข่าว 7 สี ภาพเป็นข่าว รางวัลเสริมสร้างจิตสำนึกการใช้รถใช้ถนน ผู้ประกาศข่าวช่อง 7 รับรางวัล ผู้ประกาศข่าวรับรางวัล