สรุปข่าว คนดัง 2018 เจาะกระแสฮอตรอบปี

วันที่ 26 ธ.ค. 2561 เวลา 06:55 น.

Views

สรุป คนดัง 2018 เจาะกระแสฮอตรอบปี กับช่อง 7HD

ทรัมป์ - คิม
จากคู่กัดที่จ้องถล่มกันด้วยขีปนาวุธหัวรบนิวเคลียร์ สาดสงครามน้ำลายใส่กันอย่างไม่ลดละ กลายมาเป็นภาพประวัติศาสตร์ที่โลกต้องจารึก

ด้วยมือประสานจากเกาหลีใต้ ปูทางให้ นายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐ ฯ และ คิมจองอึน ผู้นำเกาหลีเหนือ ยอมจับมือเจรจา จนนำไปสู่การลงนามปลดอาวุธนิวเคลียร์ ทั่วโลกคลายความกังวลจากภาวะสงครามไปได้

จ่าแซม
30 มิถุนายน นาวาตรีสมาน กุนัน หรือ จ่าแซม อดีตหน่วยซีล อาสาร่วมทีมมนุษย์กบนอกราชการ เดินทางไปช่วยน้อง ๆ ทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน เชียงราย

แม้ต้องเผชิญกับภารกิจสุดอันตราย แต่ด้วยจิตใจที่มุ่งมั่น บุกบั่นค้นหาเป้าหมายจนสำเร็จลุล่วง แต่กลับเป็นฮีโรใจแกร่ง ที่ต้องสละชีพ

เจ้าสัววิชัย

เปรมชัย
เสียงปืนลั่นในป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ตามมาด้วยอีก 1 ชีวิต ของเสือดำ ต้องดับดิ้น

สิ้นเสียงปืน เสียงเรียกหาความเป็นธรรม ดังไปทั่ว

ผู้ล่า และผู้ถูกล่า ทำสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน คือ การเอาตัวรอด เป็นสัญชาตญาณดิบของสัตว์โลกทุกชนิด แต่จะเลือกหนีเพราะไม่มีทางสู้ หรือสู้เพราะหมดทางหนี

แจ็คหม่า
ชายร่างเล็กจากจีนแผ่นดินใหญ่ ผู้มีปรัชญาการดำเนินชีวิต และการทำธุรกิจที่ลึกล้ำ

จากไกด์นำเที่ยวในเมืองบ้านเกิด หางโจว ล้มลุกคลุกคลานฝ่าฟันจนขึ้นสู่ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของจีน เจ้าของ Alibaba จระเข้แห่งลุ่มน้ำแยงซี ธุรกิจ E-Commerce มูลค่า 9 ล้านล้านบาท เดินสายเปิดดีลการค้าไปทั่วโลก

อีเวนท์ระดับโลก วันที่ 11 เดือน 11 ช้อปปิงวันคนโสด ของอาลีบาบา เริ่มต้นในปี 2009 เพียง 24 ชั่วโมง ทำยอดขายได้ 246 ล้านบาท และฉลองการจัดอีเวนท์ครบ 10 ปี ในปีนี้ ด้วยยอดขายมโหฬารถึง 1 ล้านล้านบาท

เป็นเสี้ยวหนึ่งของความมหัศจรรย์ ของชายชื่อ แจ็คหม่า

เมสซี เจ
ถ้าจะพูดถึงนักฟุตบอลไทยที่ร้อนแรงที่สุดใน พ.ศ. นี้ คงไม่มีใครปฏิเสธความยอดเยี่ยมทั้งฝีเท้าในสนาม และความ Popular นอกสนาม ของผู้ชายตัวเล็ก ๆ อย่าง เมสซีเจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ไปค้าแข้งให้กับทีม เจ้านกฮูก ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซับโปโร ของญี่ปุ่น ในฐานะนักเตะยืมตัว

แต่ด้วยผลงานที่โดดเด่น ซัดไป 8 ประตู ใน 7 เกม ทำให้สโมสรคอนซาโดเล ซับโปโร ตัดสินใจเซ็นสัญญาซื้อขาดจากสโมสรต้นสังกัดเดิม คือ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และตอกย้ำด้วยรางวัลนักเตะ 1 ใน 11 ขุนพลยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลของ เจลีก เลื่อนชั้นเป็นนักเตะไทยคนแรก ที่ได้เล่นในลีกสูงสุดของญี่ปุ่นอย่างเต็มตัว

เสก โลโซ
ร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ ไลฟ์สดต่อเนื่อง 10 วัน กว่า 150 ครั้ง 9,000 นาที เรียกได้ว่าจัดเต็มทุกอารมณ์ เกรี้ยวกราด หลุดโลก ร้องไห้เสียใจ เล่นดนตรี ไปถึงการตรวจฉี่โชว์

อาการบุคลิกภาพแปรปรวน อารมณ์ 2 ขั้ว หรือ ไบโพลาร์ เจ้าตัวก็ยอมรับ เปิดทางคนใกล้ชิดหามส่งหมอให้รักษา ก่อนที่ร็อกเกอร์ดังจะสติแตก ก่อเหตุไม่คาดฝัน

Tag : สนามข่าว 7 สี สรุปข่าวคนดัง 2018 ข่าวคนดัง 2018 คนดัง 2018 โดนัลด์ ทรัมป์ คิมจองอึน ทรัมป์ คิม จ่าแซม เจ้าสัววิชัย เปรมชัย กรรณสูต เสือดำ ยิงเสือดำ แจ็คหม่า เมสซี เจ เจ ชนาธิป ชนาธิป สรงกระสินธ์ เสก โลโซ เสก โลโซ ไลฟ์สด นาวาตรีสมาน กุนัน