News

สรุปข่าว คนดัง 2018 เจาะกระแสฮอตรอบปี

สรุป คนดัง 2018 เจาะกระแสฮอตรอบปี กับช่อง 7HD

ทรัมป์ - คิม
จากคู่กัดที่จ้องถล่มกันด้วยขีปนาวุธหัวรบนิวเคลียร์ สาดสงครามน้ำลายใส่กันอย่างไม่ลดละ กลายมาเป็นภาพประวัติศาสตร์ที่โลกต้องจารึก

ด้วยมือประสานจากเกาหลีใต้ ปูทางให้ นายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐ ฯ และ คิมจองอึน ผู้นำเกาหลีเหนือ ยอมจับมือเจรจา จนนำไปสู่การลงนามปลดอาวุธนิวเคลียร์ ทั่วโลกคลายความกังวลจากภาวะสงครามไปได้

จ่าแซม
30 มิถุนายน นาวาตรีสมาน กุนัน หรือ จ่าแซม อดีตหน่วยซีล อาสาร่วมทีมมนุษย์กบนอกราชการ เดินทางไปช่วยน้อง ๆ ทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน เชียงราย

แม้ต้องเผชิญกับภารกิจสุดอันตราย แต่ด้วยจิตใจที่มุ่งมั่น บุกบั่นค้นหาเป้าหมายจนสำเร็จลุล่วง แต่กลับเป็นฮีโรใจแกร่ง ที่ต้องสละชีพ

เจ้าสัววิชัย

เปรมชัย
เสียงปืนลั่นในป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ตามมาด้วยอีก 1 ชีวิต ของเสือดำ ต้องดับดิ้น

สิ้นเสียงปืน เสียงเรียกหาความเป็นธรรม ดังไปทั่ว

ผู้ล่า และผู้ถูกล่า ทำสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน คือ การเอาตัวรอด เป็นสัญชาตญาณดิบของสัตว์โลกทุกชนิด แต่จะเลือกหนีเพราะไม่มีทางสู้ หรือสู้เพราะหมดทางหนี

แจ็คหม่า
ชายร่างเล็กจากจีนแผ่นดินใหญ่ ผู้มีปรัชญาการดำเนินชีวิต และการทำธุรกิจที่ลึกล้ำ

จากไกด์นำเที่ยวในเมืองบ้านเกิด หางโจว ล้มลุกคลุกคลานฝ่าฟันจนขึ้นสู่ มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของจีน เจ้าของ Alibaba จระเข้แห่งลุ่มน้ำแยงซี ธุรกิจ E-Commerce มูลค่า 9 ล้านล้านบาท เดินสายเปิดดีลการค้าไปทั่วโลก

อีเวนท์ระดับโลก วันที่ 11 เดือน 11 ช้อปปิงวันคนโสด ของอาลีบาบา เริ่มต้นในปี 2009 เพียง 24 ชั่วโมง ทำยอดขายได้ 246 ล้านบาท และฉลองการจัดอีเวนท์ครบ 10 ปี ในปีนี้ ด้วยยอดขายมโหฬารถึง 1 ล้านล้านบาท

เป็นเสี้ยวหนึ่งของความมหัศจรรย์ ของชายชื่อ แจ็คหม่า

เมสซี เจ
ถ้าจะพูดถึงนักฟุตบอลไทยที่ร้อนแรงที่สุดใน พ.ศ. นี้ คงไม่มีใครปฏิเสธความยอดเยี่ยมทั้งฝีเท้าในสนาม และความ Popular นอกสนาม ของผู้ชายตัวเล็ก ๆ อย่าง เมสซีเจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ไปค้าแข้งให้กับทีม เจ้านกฮูก ฮอกไกโด คอนซาโดเล ซับโปโร ของญี่ปุ่น ในฐานะนักเตะยืมตัว

แต่ด้วยผลงานที่โดดเด่น ซัดไป 8 ประตู ใน 7 เกม ทำให้สโมสรคอนซาโดเล ซับโปโร ตัดสินใจเซ็นสัญญาซื้อขาดจากสโมสรต้นสังกัดเดิม คือ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และตอกย้ำด้วยรางวัลนักเตะ 1 ใน 11 ขุนพลยอดเยี่ยมประจำฤดูกาลของ เจลีก เลื่อนชั้นเป็นนักเตะไทยคนแรก ที่ได้เล่นในลีกสูงสุดของญี่ปุ่นอย่างเต็มตัว

เสก โลโซ
ร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ ไลฟ์สดต่อเนื่อง 10 วัน กว่า 150 ครั้ง 9,000 นาที เรียกได้ว่าจัดเต็มทุกอารมณ์ เกรี้ยวกราด หลุดโลก ร้องไห้เสียใจ เล่นดนตรี ไปถึงการตรวจฉี่โชว์

อาการบุคลิกภาพแปรปรวน อารมณ์ 2 ขั้ว หรือ ไบโพลาร์ เจ้าตัวก็ยอมรับ เปิดทางคนใกล้ชิดหามส่งหมอให้รักษา ก่อนที่ร็อกเกอร์ดังจะสติแตก ก่อเหตุไม่คาดฝัน