สรุปข่าว Peak of the Town คนบันเทิง กระฉ่อนเมือง ปี 2561 : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 26 ธ.ค. 2561 เวลา 09:19 น.

Views

เรื่องพีค ๆ ฮอต ๆ จากวงการบันเทิงในปีนี้มาให้ชม บอกเลยว่าปีนี้ แซ่บ! ครบรสเลยทีเดียว

จ้า ขอย้อนหน่อยแล้วกันนะจ๊ะ เพราะเป็น Peak of the Town กระฉ่อนเมืองจริง ๆ กับการออกมาพูดแบบมั่นใจ ตามสไตล์ "แมท ภีรนีย์" ว่ากำลังศึกษาดูใจกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังจากที่ฝ่ายชาย เพิ่งโพสต์ว่าหย่ากับอดีตภรรยา แอฟ ทักษอร เป็นที่เรียบร้อย ทุกสายตาจับจ้องไปที่แมท ซึ่งแมทก็บอกว่า ไม่ขอแก้ตัวใด ๆ แล้วแต่คนจะคิด ถ้ามีอะไรเกิดขึ้น ปล่อยให้น้ำตาเช็ดหัวเข่าของแมทเอง

โป๊ะแตก ว่าเป็นอาหารรสแซ่บ มาเจอ "มิ้งโป๊ะแตก" เข้าไป ลือลั่นสนั่นทวิตเตอร์ กับกรณีการอ้างว่าตั้งครรภ์กับ "กัปตัน ชลธร" ที่เคยคบหากันอยู่ แรก ๆ แฟน ๆ ก็ดูเหมือนจะให้กำลังใจมิ้ง ขนาดวันแถลงข่าวยังเถียงกันถึงความสวยใส ใบหน้านี้สดจริงหรือไม่ แต่หลังจากนั้นก็มีนักสืบจำเป็น โพสต์ข้อมูลจับผิด ทั้งเรื่องการฝากครรภ์ และการใช้ชีวิต ที่ไม่ใช่ไลฟ์สไตล์ของว่าที่คุณแม่ และก็มีกระแสกดดันให้มิ้งพูดความจริง และนำหลักฐานมาด้วย จนในที่สุด กัปตัน และครอบครัว ตัดสินใจนำเรื่องเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย จบลงด้วยการไกล่เกลี่ย และการยอมรับของมิ้ง ว่าที่ผ่านมา ไม่ท้อง ไม่แท้ง ที่ทำไปทั้งหมดเพราะรัก ไม่อยากเสียกัปตันไป

วาร์ปต่อมาที่ข่าวนี้เลย เรียกว่าใช้โซเชียลได้เข้าถึงจริง ๆ สำหรับ "หนุ่ม ศรราม" กับการไลฟ์สดงานแต่งงานผ่านอินสตาแกรมของตัวเองกับภรรยา "ติ๊ก กนิษฐรินทร์" หรือ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ที่เข้าพิธีแบบเรียบง่าย หลายคนอาจสงสัยว่า มายังไง แต่ดูจากภาพชีวิตคู่ตอนนี้ของทั้งคู่แล้ว ไม่ต้องสงสัยแล้วว่า คู่รักสายบุญ ตักบาตรร่วมกันทุกเช้า ยิ่งตอนนี้คุณพ่อเห่อลูกสาวหนักมาก ตั้งชื่อให้ว่า น้องวีจิ แปลว่า วีรสตรีผู้กล้าหาญ ก็น่าจะสมชื่อ เพราะคุณแม่ติ๊ก โพสต์ข้อความขำ ๆ สั้น ๆ ว่าออกมาช่วยคุมพ่อหนุ่ม ศรราม ด้วยนะลูก

"แพท ณปภา" เจอบททดสอบชีวิตอีกครั้งในปีนี้ กับสถานะชีวิตคู่ ที่ตอนนี้ แพท และเบนซ์ เรซซิ่ง เหลือแค่สถานะพ่อและแม่ของลูกเท่านั้น แต่ก็ยังมีสัญญาณหวาน ๆ เพราะเบนซ์ส่งช่อดอกไม้มาเซอร์ไพรส์ครบรอบ 2 ปีที่คบหากัน ท้ายสุดคู่นี้จะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามอีกที

แต่ก็มีอีกหลายคู่ที่หมดลุ้นหมดรัก พีคที่สุด "เมย์ พิชญ์นาฏ" และเจ ชนาธิป ขอจบความสัมพันธ์ สะเทือนไปทั้งวงการบันเทิงและวงการกีฬา ตอนรักว่าฮือฮาแล้ว ตอนเลิกกันฮือฮายิ่งกว่า ด้วยหลากหลายเหตุผลอุปสรรคความรัก แต่ที่ทำให้เมย์น้อยใจ คือ ฝ่ายชายไม่ไปต่อ ขอตัดสินใจแบบเจ็บแต่จบ ทุกวันนี้เมย์ตั้งหลักได้แล้ว มีข่าวว่าหนุ่ม ๆ มาขายขนมจีบอยู่เรื่อย ๆ ส่วน เจ ชนาธิป มุ่งมั่นไปฟาดแข้งที่ประเทศญี่ปุ่น เหลือไว้แค่ความสัมพันธ์ในสถานะเพื่อนกันเท่านั้น

โอ้โห เพลงแซ่บ เจ็บแสบถึงทรวง โคตรเลวในดวงใจ เพลงของ "ตั๊กแตน ชลดา" ที่ปล่อยเพลงนี้ออกมาหลังจากที่กระชากม่านความรักปิดดังพรึ่บ กับนักร้องนักแต่งเพลง "เพชร สหรัตน์" หลังแช็ตหลุด ฝ่ายชายคุยกับสาวอื่นในเชิงอ้อแอ้ชู้สาว เป็นเหตุจี๊ดใจให้ตั๊กแตนสร้าง #ฉันมีค่ามากพอ ตัดสินใจเซ็นใบหย่า ขอแยกทางแล้วก็เลยลุกมาเปลี่ยนลุคตัวเอง เป็นสาวแซ่บ เผ็ดถึงทรวง รวมทั้งการแสดงหน้าเวที และการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กที่มีร่าง 2 ในนาม ดีเจพบพร สวยเซ็กซี่ขยี้ใจแฟน ๆ ขนาดที่ เพชร สหรัตน์ ก็บอกว่า ถ้าอดีตภรรยาสวยขึ้น ตนก็จะพยายามให้หล่อขึ้น จะได้ต่างก็มีชีวิตที่ดีเหมือนกัน

#หมดPassion พูดปุ๊บ รู้ปั๊บ ว่ามีที่มาจากเรื่องราวของใคร หนุ่มอารมณ์ดี "โอ๊ต ปราโมทย์" ขำไม่ออก เมื่อถูกแฟนสาวนอกวงการโพสต์อินสตาแกรม ว่าโดนโอ๊ตเทกะทันหัน ผิดสัญญาเรื่องจะมาขอแต่งงาน ด้วยเหตุผลไม่พร้อม และหมด Passion ในตัวของฝ่ายหญิงแล้ว จบความสัมพันธ์ 11 ปี เพราะฝ่ายชายอยากใช้ชีวิตคนเดียว ทุกวันนี้ #หมดPassion ยังคงใช้ได้กับหลากหลายสถานการณ์ แต่ขออย่างเดียว อย่าหมด Passion กับสนามข่าวบันเทิงนะ

"ขวัญ อุษามณี" แม้จะเจอเรื่องราวหลากหลาย น่าปวดหัว ทั้งเรื่องราวความรักและปัญหาการตกแต่งบ้าน ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ก็ใช้พลังรักของตัวเอง เอาชนะปัญหามาได้ทุกอย่าง ทั้งประโยคการรักโรงเรียน รักตู้เย็น รักเจ้าที่ และในที่สุดช่วงปลายปี หัวใจก็กลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง เมื่อเจอความรักดี ๆ กับไฮโซแพทริค ทายาทโรงแรมดัง

ส่วนคนที่โสดหนักมาก และฮอตหนักมากในปีนี้ ต้องให้ "พอร์ช ศรัณย์" หลังจากโสด พอร์ชหันไปทุ่มเทในการเข้าฟิตเนส ออกกำลังกาย ขออยู่คนเดียวไปยาว ๆ เน้นดูแลตัวเอง และตั้งใจถ่ายทำละคร สวยซ่อนคม ให้แฟน ๆ ช่อง 7HD ได้ชม

หญิงเก่งของวงการ "บุ๋ม ปนัดดา" ส่งท้ายปีด้วยความเศร้า เพราะต้องจบชีวิตคู่อีกครั้ง กับหนุ่มเทรนเนอร์ เอก เอกริน หลังจากแต่งงานใช้ชีวิตคู่มานานกว่า 3 ปี ด้วยเหตุผลปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ก่อตัวสะสมเป็นปัญหาใหญ่ จนเป็นเหตุให้ต้องเลิกราด้วยเหตุผลสุดจี๊ด เพราะความสุข ความฝัน ไม่เหมือนกัน เรื่องรักบุ๋มขอพักไว้ก่อน มุ่งหน้าทำงานเพื่อการกุศล ในนามองค์กรทำดีต่อไป

ปิดท้ายด้วยบุคคลที่ต้องบอกเลยว่าหายห่วง เพราะเขาบอกว่า ไม่ต้องห่วงฉัน "เสก โลโซ" ท้าทาย 4G 5G และ Wifi ไลฟ์สดมาราธอน เป็นเวลาถึง 3 วันติด คุยกันตั้งแต่เรื่องเหตุบ้านการเมือง เรื่องส่วนตัว ไปจนถึงการทอดไข่โชว์ก็ทำมาแล้ว สุดท้ายครอบครัวและคนที่รัก ขอเชิญไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ในเฟซบุ๊กตอนนี้ พี่เสกก็ทักทายแฟน ๆ ด้วยแคปชันน่ารัก ๆ สบายดีไหมจ๊ะ แทนแล้วจ้า ส่วนเรื่องปัญหาทางครอบครัวตอนนี้ ต้องติดตามต่อไปว่าจะลงเอยอย่างไร

อีกไม่กี่วันจะเข้าสู่ปีใหม่แล้ว ขอให้คนบันเทิงทุกคน มีชีวิตที่มีความสุขสดใส เพื่อจะได้มอบความสุขให้กับแฟน ๆ ต่อไปในปีหน้า และทุก ๆ ปี

Tag : สนามข่าวบันเทิง แมท ภีรนีย์ มิ้งโป๊ะแตก กัปตัน ชลธร หนุ่ม ศรราม ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แพท ณปภา เมย์ พิชญ์นาฏ โคตรเลวในดวงใจ ตั๊กแตน ชลดา เพชร สหรัตน์ โอ๊ต ปราโมทย์ ขวัญ อุษามณี พอร์ช ศรัณย์ บุ๋ม ปนัดดา เสก โลโซ