News

สรุปข่าว Peak of the Town คนบันเทิง กระฉ่อนเมือง ปี 2561 : สนามข่าวบันเทิง

เรื่องพีค ๆ ฮอต ๆ จากวงการบันเทิงในปีนี้มาให้ชม บอกเลยว่าปีนี้ แซ่บ! ครบรสเลยทีเดียว

จ้า ขอย้อนหน่อยแล้วกันนะจ๊ะ เพราะเป็น Peak of the Town กระฉ่อนเมืองจริง ๆ กับการออกมาพูดแบบมั่นใจ ตามสไตล์ "แมท ภีรนีย์" ว่ากำลังศึกษาดูใจกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังจากที่ฝ่ายชาย เพิ่งโพสต์ว่าหย่ากับอดีตภรรยา แอฟ ทักษอร เป็นที่เรียบร้อย ทุกสายตาจับจ้องไปที่แมท ซึ่งแมทก็บอกว่า ไม่ขอแก้ตัวใด ๆ แล้วแต่คนจะคิด ถ้ามีอะไรเกิดขึ้น ปล่อยให้น้ำตาเช็ดหัวเข่าของแมทเอง

โป๊ะแตก ว่าเป็นอาหารรสแซ่บ มาเจอ "มิ้งโป๊ะแตก" เข้าไป ลือลั่นสนั่นทวิตเตอร์ กับกรณีการอ้างว่าตั้งครรภ์กับ "กัปตัน ชลธร" ที่เคยคบหากันอยู่ แรก ๆ แฟน ๆ ก็ดูเหมือนจะให้กำลังใจมิ้ง ขนาดวันแถลงข่าวยังเถียงกันถึงความสวยใส ใบหน้านี้สดจริงหรือไม่ แต่หลังจากนั้นก็มีนักสืบจำเป็น โพสต์ข้อมูลจับผิด ทั้งเรื่องการฝากครรภ์ และการใช้ชีวิต ที่ไม่ใช่ไลฟ์สไตล์ของว่าที่คุณแม่ และก็มีกระแสกดดันให้มิ้งพูดความจริง และนำหลักฐานมาด้วย จนในที่สุด กัปตัน และครอบครัว ตัดสินใจนำเรื่องเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย จบลงด้วยการไกล่เกลี่ย และการยอมรับของมิ้ง ว่าที่ผ่านมา ไม่ท้อง ไม่แท้ง ที่ทำไปทั้งหมดเพราะรัก ไม่อยากเสียกัปตันไป

วาร์ปต่อมาที่ข่าวนี้เลย เรียกว่าใช้โซเชียลได้เข้าถึงจริง ๆ สำหรับ "หนุ่ม ศรราม" กับการไลฟ์สดงานแต่งงานผ่านอินสตาแกรมของตัวเองกับภรรยา "ติ๊ก กนิษฐรินทร์" หรือ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ที่เข้าพิธีแบบเรียบง่าย หลายคนอาจสงสัยว่า มายังไง แต่ดูจากภาพชีวิตคู่ตอนนี้ของทั้งคู่แล้ว ไม่ต้องสงสัยแล้วว่า คู่รักสายบุญ ตักบาตรร่วมกันทุกเช้า ยิ่งตอนนี้คุณพ่อเห่อลูกสาวหนักมาก ตั้งชื่อให้ว่า น้องวีจิ แปลว่า วีรสตรีผู้กล้าหาญ ก็น่าจะสมชื่อ เพราะคุณแม่ติ๊ก โพสต์ข้อความขำ ๆ สั้น ๆ ว่าออกมาช่วยคุมพ่อหนุ่ม ศรราม ด้วยนะลูก

"แพท ณปภา" เจอบททดสอบชีวิตอีกครั้งในปีนี้ กับสถานะชีวิตคู่ ที่ตอนนี้ แพท และเบนซ์ เรซซิ่ง เหลือแค่สถานะพ่อและแม่ของลูกเท่านั้น แต่ก็ยังมีสัญญาณหวาน ๆ เพราะเบนซ์ส่งช่อดอกไม้มาเซอร์ไพรส์ครบรอบ 2 ปีที่คบหากัน ท้ายสุดคู่นี้จะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามอีกที

แต่ก็มีอีกหลายคู่ที่หมดลุ้นหมดรัก พีคที่สุด "เมย์ พิชญ์นาฏ" และเจ ชนาธิป ขอจบความสัมพันธ์ สะเทือนไปทั้งวงการบันเทิงและวงการกีฬา ตอนรักว่าฮือฮาแล้ว ตอนเลิกกันฮือฮายิ่งกว่า ด้วยหลากหลายเหตุผลอุปสรรคความรัก แต่ที่ทำให้เมย์น้อยใจ คือ ฝ่ายชายไม่ไปต่อ ขอตัดสินใจแบบเจ็บแต่จบ ทุกวันนี้เมย์ตั้งหลักได้แล้ว มีข่าวว่าหนุ่ม ๆ มาขายขนมจีบอยู่เรื่อย ๆ ส่วน เจ ชนาธิป มุ่งมั่นไปฟาดแข้งที่ประเทศญี่ปุ่น เหลือไว้แค่ความสัมพันธ์ในสถานะเพื่อนกันเท่านั้น

โอ้โห เพลงแซ่บ เจ็บแสบถึงทรวง โคตรเลวในดวงใจ เพลงของ "ตั๊กแตน ชลดา" ที่ปล่อยเพลงนี้ออกมาหลังจากที่กระชากม่านความรักปิดดังพรึ่บ กับนักร้องนักแต่งเพลง "เพชร สหรัตน์" หลังแช็ตหลุด ฝ่ายชายคุยกับสาวอื่นในเชิงอ้อแอ้ชู้สาว เป็นเหตุจี๊ดใจให้ตั๊กแตนสร้าง #ฉันมีค่ามากพอ ตัดสินใจเซ็นใบหย่า ขอแยกทางแล้วก็เลยลุกมาเปลี่ยนลุคตัวเอง เป็นสาวแซ่บ เผ็ดถึงทรวง รวมทั้งการแสดงหน้าเวที และการไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กที่มีร่าง 2 ในนาม ดีเจพบพร สวยเซ็กซี่ขยี้ใจแฟน ๆ ขนาดที่ เพชร สหรัตน์ ก็บอกว่า ถ้าอดีตภรรยาสวยขึ้น ตนก็จะพยายามให้หล่อขึ้น จะได้ต่างก็มีชีวิตที่ดีเหมือนกัน

#หมดPassion พูดปุ๊บ รู้ปั๊บ ว่ามีที่มาจากเรื่องราวของใคร หนุ่มอารมณ์ดี "โอ๊ต ปราโมทย์" ขำไม่ออก เมื่อถูกแฟนสาวนอกวงการโพสต์อินสตาแกรม ว่าโดนโอ๊ตเทกะทันหัน ผิดสัญญาเรื่องจะมาขอแต่งงาน ด้วยเหตุผลไม่พร้อม และหมด Passion ในตัวของฝ่ายหญิงแล้ว จบความสัมพันธ์ 11 ปี เพราะฝ่ายชายอยากใช้ชีวิตคนเดียว ทุกวันนี้ #หมดPassion ยังคงใช้ได้กับหลากหลายสถานการณ์ แต่ขออย่างเดียว อย่าหมด Passion กับสนามข่าวบันเทิงนะ

"ขวัญ อุษามณี" แม้จะเจอเรื่องราวหลากหลาย น่าปวดหัว ทั้งเรื่องราวความรักและปัญหาการตกแต่งบ้าน ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ก็ใช้พลังรักของตัวเอง เอาชนะปัญหามาได้ทุกอย่าง ทั้งประโยคการรักโรงเรียน รักตู้เย็น รักเจ้าที่ และในที่สุดช่วงปลายปี หัวใจก็กลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง เมื่อเจอความรักดี ๆ กับไฮโซแพทริค ทายาทโรงแรมดัง

ส่วนคนที่โสดหนักมาก และฮอตหนักมากในปีนี้ ต้องให้ "พอร์ช ศรัณย์" หลังจากโสด พอร์ชหันไปทุ่มเทในการเข้าฟิตเนส ออกกำลังกาย ขออยู่คนเดียวไปยาว ๆ เน้นดูแลตัวเอง และตั้งใจถ่ายทำละคร สวยซ่อนคม ให้แฟน ๆ ช่อง 7HD ได้ชม

หญิงเก่งของวงการ "บุ๋ม ปนัดดา" ส่งท้ายปีด้วยความเศร้า เพราะต้องจบชีวิตคู่อีกครั้ง กับหนุ่มเทรนเนอร์ เอก เอกริน หลังจากแต่งงานใช้ชีวิตคู่มานานกว่า 3 ปี ด้วยเหตุผลปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ก่อตัวสะสมเป็นปัญหาใหญ่ จนเป็นเหตุให้ต้องเลิกราด้วยเหตุผลสุดจี๊ด เพราะความสุข ความฝัน ไม่เหมือนกัน เรื่องรักบุ๋มขอพักไว้ก่อน มุ่งหน้าทำงานเพื่อการกุศล ในนามองค์กรทำดีต่อไป

ปิดท้ายด้วยบุคคลที่ต้องบอกเลยว่าหายห่วง เพราะเขาบอกว่า ไม่ต้องห่วงฉัน "เสก โลโซ" ท้าทาย 4G 5G และ Wifi ไลฟ์สดมาราธอน เป็นเวลาถึง 3 วันติด คุยกันตั้งแต่เรื่องเหตุบ้านการเมือง เรื่องส่วนตัว ไปจนถึงการทอดไข่โชว์ก็ทำมาแล้ว สุดท้ายครอบครัวและคนที่รัก ขอเชิญไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ในเฟซบุ๊กตอนนี้ พี่เสกก็ทักทายแฟน ๆ ด้วยแคปชันน่ารัก ๆ สบายดีไหมจ๊ะ แทนแล้วจ้า ส่วนเรื่องปัญหาทางครอบครัวตอนนี้ ต้องติดตามต่อไปว่าจะลงเอยอย่างไร

อีกไม่กี่วันจะเข้าสู่ปีใหม่แล้ว ขอให้คนบันเทิงทุกคน มีชีวิตที่มีความสุขสดใส เพื่อจะได้มอบความสุขให้กับแฟน ๆ ต่อไปในปีหน้า และทุก ๆ ปี