News

รวบทอมโหด ซ้อมอดีตแฟนสาวบางตาย รับสารภาพใช้จอบฟาดไม่ยั้ง เหตุหึงหวง

ความคืบหน้าคดีหญิงวัย 43 ปี ร้องขอความเป็นธรรมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เนื่องจากเธอถูกแฟนเก่า ซึ่งเป็นทอมทำร้ายร่างกายจนเกือบเสียชีวิต และเข้าแจ้งความกับตำรวจ แต่ผ่านมา 2 เดือนแล้ว ยังไม่สามารถจับคนร้ายได้ ทำให้ต้องอยู่อย่างหวาดผวากลัวว่าแฟนเก่าจะกลับมาทำร้ายอีก กระทั่งเมื่อวานนี้ ( 25 ธ.ค.) ตำรวจได้ออกหมายจับ นางสาววราพรรณ แก้วจันทร์ อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาที่ทำร้ายร่างกายเธอแล้ว

เธอเล่าว่าคบเป็นแฟนกับทอมคนหนึ่ง อายุ 43 ปี ได้ 4 ปี ก็เลิกรากันไป เพราะทอมคนดังกล่าวทำตัวไม่ดี พอเลิกได้ 1 เดือน เธอก็ไปคบกับผู้ชายคนหนึ่ง กระทั่งวันที่ 4 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาสาวทอมแฟนเก่าได้มาขอคืนดี แต่เธอปฏิเสธและบอกว่ามีแฟนใหม่แล้ว ต่อมาแฟนเก่าได้ขอนอนค้างด้วย เธอไม่ได้เอะใจ กระทั่งเช้าตื่นมาก็ถูกทำร้ายจนได้บาดเจ็บสาหัส

ล่าสุดวันนี้ (26 ธ.ค.) ตำรวจภูธรพระนครศรีอยุธยา ได้นำกำลังปิดล้อมจับตัว นางสาววราพรรณ แก้วจันทร์ อายุ 43 ปี ได้ที่บ้านหลังหนึ่ง  ในตำบลคานหาม อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
 
นางสาววราพรรณ สารภาพว่าสาเหตุที่ลงมือทำร้าย เนื่องจากหึงหวงที่ทราบว่าแฟนเก่าไปคบผู้ชายคนใหม่ ก่อนเกิดเหตุซื้อเบียร์มานั่งดื่มกินด้วยกัน จนเกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน แต่ต่างคนต่างแยกย้ายนอนหลับ กระทั่งช่วงเช้าตื่นมาแล้วยังมีอารมณ์โมโหอยู่ จึงเดินไปคว้าจอบที่ข้างบ้าน และใช้ด้ามจอบฟาดไปหลายครั้งจนแฟนเก่านอนสลบแน่นิ่งจมกองเลือดแล้วหลบหนีไป ส่วนสร้อยทองกับโทรศัพท์มือ ยอมรับว่าเอาไปจริง แต่ไม่ได้เอาไปขาย แต่นำไปทิ้งห่างจากบ้านผู้เสียหาย 1 กิโลเมตร เนื่องจากแค้นใจ

ต่อมาตำรวจนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านหลังเกิดเหตุ ระหว่างที่นางสาววราพรรณจะนั่งลงขอโทษผู้บาดเจ็บ ก็เกิดเหตุชุลมุนเมื่อลูกชายของผู้บาดเจ็บเกิดความแค้น ที่แม่ถูกทำร้ายปางตาย เข้าต่อยและเตะนางสาววราพรรณ ตำรวจจึงเข้ามาห้ามแล้วกันตัวออกไปสงบสติอารมณ์

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้ถูกทำร้ายบาดเจ็บสาหัส ก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป