วางแผนล่อซื้อ-บุกจับคาราโอเกะสมุทรปราการ ลักลอบค้าประเวณีเด็กสาววัย 16 ปี

วันที่ 28 ธ.ค. 2561 เวลา 15:45 น.

Views

เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง ระดมกำลังเข้าตรวจค้นร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ในอำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ หลังได้รับแจ้งจากกรมการต่อต้านการค้ามนุษย์ ว่ามีการลักลอบนำเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี มาค้าประเวณี จึงวางแผนเข้าไปล่อซื้อบริการ ก่อนเข้าตรวจค้น โดยสามารถคุมตัวเด็กสาวที่มีพฤติกรรมค้าประเวณีได้ 9 คน เป็นคนไทยทั้งหมด ในจำนวนนี้ อายุ 16 ปี 2 คน และ 17 ปี อีก 1 คน

เด็กสาววัย 16 ปี บอกว่า เธอจะได้รับค่าตัวในราคา 1,800 บาท และจะถูก นางจรินยา คู่เสือ หรือ “เจ๊ริน” ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน หักส่วนแบ่งไปประมาณ 300 - 500 บาท ก่อนให้ออกไปมีเพศสัมพันธ์กับลูกค้าที่โรงแรมใกล้เคียง ซึ่งเข้าข่ายเป็นการกระทำผิดฐานค้ามนุษย์

นอกจากนี้ เจ๊ริน เจ้าของร้านคาราโอเกะยังอ้างว่า ในทุกๆ เดือนจะมีชายคนหนึ่งมาเรียกรับส่วยจากทางร้าน และปล่อยให้มีการลักลอบค้าประเวณีได้ โดยจะจ่ายเงินให้เป็นค่าดูแลเดือนละประมาณ 3,000 – 4,000 บาท

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาเจ้าของร้านคาราโอเกะ ว่าตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต เป็นธุระจัดหาให้มีการค้าประเวณี ร่วมกันแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากเด็ก ประกอบกิจการวีดิทัศน์ไม่ได้รับอนุญาต และข้อหาค้ามนุษย์ ก่อนคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : คาราโอเกะค้าประเวณี ค้าประเวณี