พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

กลับไม่ถึงบ้าน กระบะเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ดับ 2 เจ็บ 5

วันที่ 29 ธ.ค. 2561 เวลา 13:54 น.

Views

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทางพ.ต.ท.วุฒิเทพ เพ็ญแสง รองผกก.สอบสวน สภ.บ่อหลวง อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะพลิกคว่ำบริเวณถนนทางหลวงหมายเลข 108 สายฮอด - แม่สะเรียง กม.120 ต.บ่อหลวง อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ หลังจากได้รับแจ้งจึงได้รีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพ เมื่อไปถึงได้พบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า สีดำ หมายเลขทะเบียน ฒร 1953 กรุงเทพฯ ชนเข้ากับต้นไม้จนรถพลิกตะแคงด้านข้าง มีผู้บาดเจ็บนอนร้องครวญครางจำนวน 6 ราย เป็นชาย 3 ราย หญิง 3 ราย หนึ่งในนั้นบาดเจ็บสาหัสคือ น.ส.กรุณา โชติสันติพร อายุ 32 ปี ชาว ต.แม่ลาน้อย อ.แม่ลาน้อย จ.แม่ฮ่องสอน และทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา และในที่เกิดเหตุยังได้พบศพผู้เสียชีวิตอีก 1 ราย คือ นางสาวธัญญารัตน์ ปฐมกุลการ อายุ 34 ปี ชาว ต.แม่สะเรียง อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน

จากการสอบถามได้ทราบว่า คนขับรถคันดังกล่าวคือ นายเจตริน บรมสุขพนม อายุ 44 ปี ได้รับบาดเจ็บปานกลาง และให้การกับทางเจ้าหน้าที่ว่า ก่อนเกิดเหตุได้เดินทางมาจากกรุงเทพฯ เนื่องจากทำงานกันอยู่ที่กรุงเทพฯ แล้วช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ ก็ได้พากันเดินทางกลับบ้านที่อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ รถได้เสียหลักพลิกแฉลบเข้าข้างทาง ก่อนพุ่งไปชนต้นไม้ และเกิดพลิกคว่ำดังกล่าว

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่คาดว่า สาเหตุน่าจะมาจากถนนลื่น เนื่องจากช่วงกลางดึกจนถึงรุ่งเช้าที่ผ่านมามีฝนตกลงมา ประกอบกับมีหมอกลงในช่วงเช้า ทำให้รถที่วิ่งมาด้วยความเร็วอาจจะเสียหลักได้ จึงได้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว อย่างไรก็ตามขณะนี้ต้องรอให้ทางแพทย์รักษาอาการของผู้บาดเจ็บทั้งหมดก่อน จากนั้นจะได้ทำการสวนปากคำคนขับและผู้โดยสารที่เดินทางมาด้วยอีกครั้ง ก่อนจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

Tag : กระบะ เสียหลัก ปีใหม่