หึงเป็นเหตุ! ดาบ ตร.ชักปืน แฟนสาวเข้าแย่ง สุดท้ายลั่นเจาะหน้าผากหนุ่มดับ

วันที่ 30 ธ.ค. 2561 เวลา 16:33 น.

Views

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้น ในบ้านพัก หมู่ 7 บ้านหนองหูลิง อำเภอโพธิ์ชัย จังหวัดร้อยเอ็ด  เมื่อวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบพบร่างของ ดาบตำรวจสราวุธ ลุลงยศ อายุ 38 ปี สังกัด สภ.พยัคฆภูมิพิสัย จังหวัดมหาสารคาม นอนจมกองเลือดอยู่ในห้องนอน  มีบาดแผลถูกยิง กระสุนเจาะหน้าผาก  ทะลุศีรษะ
 
นางสาวดริกา ธีระพัฒน์ศิริ อายุ 36 ปี แฟนสาวของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ได้คบหาอยู่กินกับ ดาบตำรวจสราวุธ  นานกว่า 1 ปี แต่ยังไม่ได้แต่งงาน  ซึ่งดาบตำรวจสราวุธ จะเดินทางมาที่บ้านทุกวันตามปกติ

ก่อนเกิดเหตุ  ตนเองยืนอยู่หน้าบ้าน ช่วงเย็นมีเพื่อนชายคนหมู่บ้านเดียวกันเดินผ่านมา ตนเลยถามว่าไปไหนมา ทำให้ดาบตำรวจสราวุธไม่พอใจ เกิดอาการหึงหวง จึงยิงปืนพกสั้นขนาด 9 มม. ขึ้นฟ้าหนึ่งนัด ตนจึงวิ่งหนีเข้าบ้านไป แต่ ดาบตำรวจสราวุธ  วิ่งตามเข้ามา ก่อนจะเกิดการแย่งปืนจนปืนลั่นถูก ดาบตำรวจสราวุธ เสียชีวิต

ล่าสุด พนักงานสอบสวน พร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จังหวัดร้อยเอ็ด เข้าตรวจที่บ้านพักดังกล่าว โดยมี นางสาวดริกา ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาพาตรวจ ที่เกิดเหตุ เพื่อหาวัตถุพยาน

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหากระทำการโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายไว้ก่อน จากนั้นจะรวบรวบพยานหลักฐาน และสอบปากคำพยานแวดล้อม ที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม หากพบว่าเป็นการป้องกันตัว โดยชอบ นางสาวดริกา ผู้ต้องหาก็จะไม่ถูกดำเนินคดี ซึ่งตำรวจจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย

Tag : หึงโหด ปืนลั่น