พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ตำรวจเปิดภาพวงจรปิดคนร้ายจี้ชิงเงินธนาคารทหารไทย ให้ ปชช.ช่วยแจ้งเบาะแส

วันที่ 31 ธ.ค. 2561 เวลา 06:32 น.

Views

ตำรวจเปิดเผยภาพวงจรปิด คนร้ายที่ก่อเหตุบุกเดี่ยวชิงเงินธนาคารทหารไทย ย่านพัฒนาการ เมื่อสัปดาห์ก่อน เพื่อให้ประชาชนช่วยชี้เบาะแสจับกุม

นี่คือภาพวงจรปิดที่คนร้ายก่อเหตุชิงทรัพย์ธนาคารทหารไทย สาขาปากซอยพัฒนาการ 48 เมื่อวันที่ 28 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอด ก่อนเข้าไปก่อเหตุและนำเงินสดกว่า 100,000 บาท หลบหนีไป

พลตำรวจตรีอิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล ตำรวจสืบสวนนครบาล 5 และตำรวจ สน.คลองตัน ร่วมประชุมทีมสืบสวนคลี่คลายคดี หลังมอบหมายหน้าที่ไปก่อนหน้านี้ หลังจากให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ไปไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตั้งแต่ถนนลาดกระบัง ถนนอ่อนนุช และถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9

พลตำรวจตรีอิทธิพล เปิดเผยว่า ยังอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม โดยพบว่าก่อนเกิดเหตุคนร้ายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์วนเวียนอยู่บนถนนศรีนครินทร์ และถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 กว่า 1 ชั่วโมง เป็นระยะทางกว่า 40 กิโลเมตร และเชื่อว่าคนร้ายไม่มีอาวุธมาก่อเหตุ หลังก่อเหตุก็ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกจากรุงเทพมหานครไปยังจังหวัดใกล้เคียง โดยระหว่างหลบหนีคนร้ายได้ถอดเสื้อแจ็คเก็ตออก เพื่อหลบเลี่ยงการติดตามจับกุมด้วย

และเมื่อตรวจสอบย้อนหลังไป ไม่พบคนร้ายออกมาตระเวนดูลาดเลาเพื่อกำหนดสถานที่ก่อเหตุ ซึ่งก่อนจะลงมือได้ขับรถตระเวนผ่าน 6 ธนาคาร แต่มาก่อเหตุที่ธนาคารทหารไทย สาขาปากซอยพัฒนาการ 48 เพราะก่อเหตุได้ง่าย เนื่องจากไม่มีพนักงานรักษาความปลอดภัย และมีแต่พนักงานผู้หญิง จึงนำภาพวงจรปิดของคนร้ายมาให้สื่อมวลชนช่วยเผยแพร่ เพื่อให้ประชาชนช่วยแจ้งเบาะแสของคนร้าย

โดยผู้ใดพบเห็นบุคคลที่มีรูปพรรณเหมือนคนร้าย ให้แจ้งเบาะแสไปยัง สน.คลองตัน ได้ตลอดเวลา

Tag : สนามข่าว 7 สี โจรจี้ชิงเงินแบงก์ทหารไทย โจรจี้ชิงเงินธนาคารทหารไทย ชิงเงินธนาคารทหารไทย ชิงเงินธนาคาร ปล้นธนาคาร ธนาคารทหารไทย สาขาปากซอยพัฒนาการ 48