เผยวงจรปิดนาทีหญิงสูงวัยตีเนียน ขโมยหมอนขิด 4 ใบจากร้านสังฆภัณฑ์ จ.บุรีรัมย์

วันที่ 31 ธ.ค. 2561 เวลา 06:33 น.

Views

จังหวัดบุรีรัมย์ กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชัด หญิงสูงวัยตีเนียนขโมยหมอนขิด 4 ใบ เจ้าของร้านวอนคนก่อเหตุมาขอโทษ แล้วจะไม่ดำเนินคดี

ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านสังฆภัณฑ์แห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ บันทึกเหตุการณ์ที่หญิงอายุประมาณ 60-65 ปี เดินเข้ามาหยิบขโมยหมอนขิด ที่วางอยู่บริเวณหน้าร้านไปอย่างหน้าตาเฉย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา

นายรุ่งเกียรติ ฉัตรสันติประภา อายุ 46 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่า ขณะเกิดเหตุเขาให้บริการลูกค้ารายหนึ่งที่มาเลือกซื้อหมอนขิด จำนวน 4 ใบ ราคา 110 บาท ที่จะนำไปทำบุญปีใหม่ จึงได้ให้ลูกน้องนำเชือกฟางมาผูก เพื่อให้ลูกค้าถือได้สะดวก ก่อนจะนำไปวางบนเก้าอี้หน้าร้านเพื่อรอจ่ายเงิน แต่เมื่อลูกค้าจ่ายเงินจะเดินมาหยิบหมอนขิดทั้ง 4 ใบ กลับไม่พบ เจ้าของร้านจึงไปตรวจสอบกล้องวงจรปิด ก็พบว่าถูกหญิงคนหนึ่งหยิบไป

เจ้าของร้านยังบอกด้วยว่า ตัวเองไม่คิดจะเอาผิดกับผู้ก่อเหตุ เพราะเห็นว่าเป็นผู้สูงอายุ และน่าจะอยากนำหมอนขิดที่ขโมยได้ไปทำบุญปีใหม่ จึงขอฝากไปถึงผู้ที่ก่อเหตุดังกล่าวว่า ไม่ต้องเอาหมอนมาคืน แต่ขอให้มาขอโทษ พร้อมรับปากและสัญญาว่าจะไม่ทำอีก ก็จะไม่แจ้งความดำเนินคดี

แต่หากผู้ที่ก่อเหตุไม่มาพบ เขาก็จำเป็นที่จะต้องนำหลักฐานไปลงบันทึกประจำวันกับตำรวจ เพราะไม่อยากให้ไปก่อเหตุลักขโมยกับร้านค้าอื่นอีก

Tag : สนามข่าว 7 สี ขโมยหมอนขิด ขโมยของร้านสังฆภัณฑ์ ขโมยหมอน บุรีรัมย์