พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

นาทีระทึก! เก๋งแหกโค้งพุ่งชนรถสวนอย่างจัง บาดเจ็บ 10 คน จ.ชลบุรี

วันที่ 1 ม.ค. 2562 เวลา 06:35 น.

Views

เทศกาลปีใหม่ ขณะที่หลายคนกำลังเฉลิมฉลองอย่างมีความสุข แต่กลับมีอีกหลายครอบครัวที่ต้องสูญเสีย เพราะความประมาทและไม่เคารพกฎจราจร อย่างอุบัติเหตุนี้

รถแหกโค้งพุ่งชนอย่างแรง จ.ชลบุรี
เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 17.30 น. วานนี้ (31 ธ.ค.) บริเวณทางลงเขาสามมุข ถนนบางแสน-อ่างศิลา อำเภอเมืองชลบุรี จากภาพจะเห็นว่ารถยนต์คันสีขาววิ่งหลุดโค้งมา แล้วพุ่งชนกับรถยนต์คันที่ติดกล้องหน้ารถไว้อย่างแรง เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 10 คน โดยคนขับรถยนต์คันสีขาวลำตัวติดค้างอยู่ภายในรถ

ตำรวจระบุจากหลักฐานภาพกล้องติดหน้ารถยนต์ ชี้ชัดว่าคนขับรถยนต์คันสีขาวเป็นฝ่ายผิด เบื้องต้นแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และทรัพย์สินเสียหาย แต่หากมีพฤติกรรมเมาแล้วขับ ต้องถูกแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

รถยนต์เสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ จ.ประจวบคีรีขันธ์
ช่วงเวลาประมาณ 14.00 น.ของวันที่ 31 ธันวาคม บริเวณถนนบายพาสชะอำ-ปราณบุรี อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กล้องวงจรปิดของร้านค้าริมทาง จับภาพขณะรถยนต์คันหนึ่งเสียหลักตกร่องริมถนน แล้วพลิกคว่ำหลายตลบ จนตัวรถเสียหายอย่างหนัก

ภายในรถยนต์คันดังกล่าวมีผู้หญิงอายุประมาณ 50 ปี เป็นคนขับ เธอได้รับบาดเจ็บสาหัส ตำรวจสันนิษฐานสาเหตุอาจมาจากการขับรถเร็วเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด

Tag : สนามข่าว 7 สี อุบัติเหตุ รถชน รถแหกโค้ง รถหลุดโค้ง รถคว่ำ