News

ช่อง 7HD จัดเต็มปี 62 ส่งละครแนวสยองขวัญ ลึกลับ-ซีรีส์ชุด เอาใจแฟนๆ : สนามข่าวบันเทิง

เริ่มศักราชใหม่ ช่อง 7HD ก็มีอะไรใหม่ ๆ มาให้ดู นี่เลยละครเข้มข้น ครบรส แนวสยองขวัญลึกลับ และซีรีส์โดน ๆ ปีนี้มีเรื่องอะไรบ้าง ไปดูกัน...

พิษรักจากชายผู้เห็นแก่ตัว ทำให้เธอสูญสิ้นทุกอย่าง ก่อเกิดการแก้แค้นที่ไม่สิ้นสุด การกลับมาของนักแสดงมากฝีมือ "นุ่น วรนุช" กับประโยค "I'm back." ที่ทำให้ชาวโซเชียลคึกคักและตื่นเต้นมาก ๆ ประชันบทบาทกับ เคลลี่ ธนะพัฒน์ และเจี๊ยบ โสภิตนภา พร้อมด้วย โดนัท ภัทรพลฒ์ และปูเป้ เกศรินทร์ ใน "เพลิงเสน่หา"

"วิมานมนตรา" ความตายคือสิ่งที่เธอปรารถนา ละครดรามาลึกลับที่จะนำทุกคนเข้าสู่วังวนความรัก ความอาฆาต และความเป็นอมตะของ "เดือนดารา" หญิงสาวที่ถูกชายคนรักทรยศ นำแสดงโดย ยุ้ย จีรนันท์ ประกบคู่ 2 พระเอก บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ และเอก รังสิโรจน์

ความรักความริษยา นำมาซึ่งความตาย สู่ความอาฆาตแค้นที่ต้องชดใช้ นิว วงศกร พบ 2 นางเอกเจ้าบทบาท กรีน อัษฎาพร และทับทิม อัญรินทร์ เชือดเฉือนอารมณ์เข้มข้น ทับทิมพลิกบทร้ายใน "บ่วงสไบ" แฟน ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน

ตัณหา และความอยากได้อยากมี ก่อเกิดการแย่งชิงและเข่นฆ่า ละคร "พชรมนตรา" ลึกลับแบบหล่อ ๆ ฉบับเฮียเวียร์ ศุกลวัฒน์ ประกบกับบทบาทสาวห้าวน่ารัก ๆ ของ โบว์ เมลดา และการพลิกบทบาทร้ายครั้งแรกของ ฮาน่า ลีวิส เรื่องนี้ยังมีแมวดำมาเพิ่มความหลอน เบื้องหลังการถ่ายทำทุลักทุเลทีเดียว

ดูกันยาว ๆ ฟิน ๆ กับซีรีส์ชุด "สุภาพบุรุษจอมโจร" เรื่องราวความรักสามเส้า ระหว่างนายทหารหนุ่มไทย กับเจ้าหญิงต่างเมือง และราชองครักษ์หนุ่ม การประชันบทบาทของ 2 พระเอก ไมค์ ภัทรเดช, หลุยส์ เฮส และแคท ซอนญ่า ใน "ดวงใจขบถ"

ต่อกันที่ "มธุรสโลกันตร์" รักต่างชนชั้นระหว่างจอมโจรหนุ่มเจ้าเสน่ห์ กับลูกสาวท่านทูตจอมแก่น การพบกันครั้งแรกของ ไมค์ ภัทรเดช และมุกดา นรินทร์รักษ์ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

ทุกเรื่อง ทุกรส ช่อง 7HD คัดสรรมาให้แบบเน้น ๆ เนื้อ ๆ ดูสด กด 35 แฮปปี้ตลอดทั้งปี

ข่าวอื่นในหมวด

ข่าวอื่นในหมวด