รอง ผบ.ตร. ตรวจจราจร ปชช.เดินทางกลับกรุง พบรถซุกไอซ์คาด่าน

วันที่ 2 ม.ค. 2562 เวลา 07:00 น.

Views

รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ตรวจความพร้อมตำรวจรับประชาชนเดินทางกลับเข้ากรุงเทพ ยืนยันยังไม่พบปัญหาจราจร ระหว่างลงพื้นที่ด่านตรวจจราจรบนถนนวิภาวดีฯ เจ้าหน้าที่ค้นพบยาเสพติดจากรถยนต์ต้องสงสัยที่เดินทางเข้าเมือง

พลตำรวจเอกศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ตรวจสอบความพร้อมรับประชาชนเดินทางกลับเข้ากรุงเทพมหานคร หลังเทศกาลปีใหม่ โดยมีการตรวจสอบที่กองบังคับการตำรวจจราจร หรือ บก.02 และสถานีขนส่งหมอชิต โดยรองผู้บัญชาการตำรวจตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า การตรวจสอบพื้นที่ปริมณฑลที่เป็นเส้นหลักในการเดินทางของประชาชน ทั้งสายเหนือและสายใต้ ยังไม่พบปัญหาการจราจร ส่วนในพื้นที่ปริมณฑล ช่วงจังหวัดสระบุรี มีการเปิดช่องทางเดินรถสวนทางในขาออก เพิ่มช่องทางให้ขาเข้า รองรับปริมาณรถที่มากขึ้นในช่วงกลางดึก ส่วนที่สถานีขนส่งหมอชิต พบว่ามีความพร้อมรองรับประชาชนที่จะเดินทางเข้ามา โดยมีการจัดตำรวจคอย
ดูแลความปลอดภัย และยังมีรถตู้จากกองบัญชาการตำรวจนครบาล เข้ามาอำนวยความสะดวกประชาชนที่จะเดินทางไปต่อรถตามจุดสำคัญ ๆ นอกจากนี้ยังมีการจัดเจ้าหน้าที่จากหน่วย EOD และสุนัขตำรวจ มาตรวจเพิ่ม เพื่อป้องกันการลักลอบขนสิ่งผิดกฏหมาย อย่างนำวัตถุระเบิดหรือยาเสพติดเข้ามาในพื้นที่อีกด้วย

ขณะที่อยู่ระหว่างการตรวจความพร้อมของด่านจราจรบนถนนวิภาวดีรังสิต ก็พบว่ามีการตรวจค้นรถยนต์ต้องสงสัย พบยาเสพติดเป็นไอซ์น้ำหนัก 3.87 กรัม และยาบ้าอีก 4 เม็ด พร้อมผู้ต้องหาหญิง 5 คน โดยสารมาในรถยนต์คันดังกล่าว โดยไอซ์ซุกซ่อนอยู่ในเคสโทรศัพท์มือถือ และด้านหลังเบาะคนนั่งข้าง พบกระเป๋าใส่กุญแจภายในมีไอซ์และยาบ้า แบ่งเป็นซองเล็ก ๆ คล้ายเตรียมนำไปจำหน่ายต่อ เบื้องต้นตำรวจจะสอบปากคำทั้งหมดอย่างละเอียด และให้ตำรวจในพื้นที่ของผู้ต้องหาขยายผลเข้าค้นบ้านพักของผู้ต้องหาทั้งหมด

Tag : สนามข่าว 7 สี จราจรปีใหม่ ปีใหม่ จับยาเสพติดปีใหม่