พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

รวบคนร้ายชิงเงิน ธ.ทหารไทย ย่านพัฒนาการ สารภาพนำเงินใช้หนี้-เที่ยวเตร่

วันที่ 3 ม.ค. 2562 เวลา 06:49 น.

Views

ตำรวจตามไปจับกุมคนร้ายก่อนเหตุชิงเงินธนาคารทหารไทย ในพื้นที่ สน.คลองตัน เมื่อปลายปีที่ผ่านมา สารภาพนำเงินไปใช้หนี้ และเที่ยวเตร่หมดแล้ว เตรียมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพสายวันนี้

จากกรณีเหตุคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 35-40 ปี รูปร่างสูงใหญ่ สวมหมวกนิรภัยแบบเต็มใบสีขาว เสื้อผ้าร่มสีกรมท่าแขนยาว กางเกงยีนส์ขายาว ใช้รถจักรยานยนต์สีน้ำเงินเทา ไม่ติดป้ายทะเบียน บุกชิงทรัพย์ภายในธนาคารทหารไทย สาขาถนนพัฒนาการ ปากซอยพัฒนาการ 48 แขวงและเขตสวนหลวง ได้เงินสด 105,000 กว่าบาท และหลังก่อเหตุคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทางแยกคลองตัน ก่อนจะย้อนกลับไปบริเวณแยกพัฒนาการ และใช้เส้นทางถนนศรีนครินทร์ ขาออก ไปถนนบางนา-ตราด ซึ่งคนร้ายได้ถอดเสื้อเชิ้ตตัวนอกซุกซ่อนไว้ในพงหญ้าข้างทางใกล้วัดตากล่ำ ย่านประเวศ และหลบหนีออกนอกพื้นที่กรุงเทพมหานครไป เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 28 ธันวาคม ปีที่แล้ว

ล่าสุดมีรายงานว่า เมื่อเย็นวานนี้ ชุดสืบสวนกองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล และ สน.คลองตัน ร่วมกันจับกุมตัว นายศราวุฒิ สะทิ ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุได้ที่บ้านพักญาติ ในตำบลท้ายบ้านใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ ก่อนควบคุมไปตัวสอบสวนในที่แห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร

จากการสอบปากคำผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า นำเงินที่ได้จาการก่อเหตุมาทั้งหมดไปใช้หนี้ เนื่องจากติดการพนันอย่างหนัก และนำไปเที่ยวเตร่ช่วงปีใหม่ ทั้งนี้อยู่ระหว่างการตรวจสอบในฐานข้อมูลหมายจับ และทะเบียนประวัติอาชญากร ว่ามีการไปก่อเหตุในคดีอื่น ๆ หรือไม่ ก่อนที่ในช่วงก่อนเที่ยงนี้ตำรวจจะควบคุมตัวผู้ต้องหาไปทำแผนชี้จุดประกอบคำรับสารภาพ ก่อนส่งฝากขังศาลตามขั้นตอนต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ชิงเงินธนาคารทหารไทย ชิงเงินธนาคาร ปล้นธนาคาร ธนาคารทหารไทย