สาวเมาหนัก! ขับรถย้อนศรไกล 6 กม. เฉี่ยวชนรถคันอื่น เสียหาย 2 คัน

วันที่ 3 ม.ค. 2562 เวลา 06:55 น.

Views

เมาแล้วขับ เทียบได้กับการฆ่าตัวตาย แถมยังสร้างความเดือดร้อนให้กับเพื่อนร่วมทาง อย่างพฤติกรรมของหญิงคนหนึ่ง เธอขับรถยนต์ย้อนศรไปตามถนนสายเชียงใหม่-ลำปาง รวมระยะทางไม่ต่ำกว่า 6 กิโลเมตร เฉี่ยวชนรถยนต์คันอื่นๆ เสียหายไป 2 คัน

ดูไว้เป็นอุทาหรณ์ "เมาแล้วขับ" สามารถทำให้ตัวคุณและเพื่อนร่วมทางบาดเจ็บ และรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้ กล้องวงจรปิดของแขวงทางหลวงเชียงใหม่ บันทึกภาพรถยนต์คันหนึ่งขับย้อนศรไปตามถนนสายเชียงใหม่-ลำปาง จากภาพจะเห็นว่ารถยนตร์คันนี้ขับขี่ด้วยความเร็ว มุดทางลอดแยกศาลเด็ก, ผ่านหน้าศูนย์การค้าขนาดใหญ่, ผ่านทางลอดฟ้าฮ่าม ระหว่างทางเฉี่ยวชนกับรถยนต์ที่วิ่งมาในช่องทางตามปกติ เสียหายไป 2 คัน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเวลา 22.20 น.ของวันที่ 30 ธันวาคมที่ผ่านมา

ทันทีที่รับแจ้งเหตุว่ามีรถยนต์ขับย้อนศร ตำรวจและอาสาสมัครกู้ภัยซึ่งอยู่ใกล้ เร่งตามสกัดจับรถยนต์คันก่อเหตุทันที กระทั่งไปถึงบริเวณเชิงสะพานป่าตัน รวมระยะทางที่มีการขับย้อนศรไม่ต่ำกว่า 6 กิโลเมตร โดยคนขับรถยนต์คันดังกล่าวเป็นผู้หญิง อยู่ในสภาพเมาอย่างหนัก พูดคุยไม่รู้เรื่อง และไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าทำอะไรลงไป พนักงานสอบสวน สภ.แม่ปิง จึงแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : สนามข่าว 7 สี ขับรถย้อนศร หญิงเมาขับรถย้อนศร เมาแล้วขับ เชียงใหม่ เมาขับรถย้อนศร