คนร้ายแค้น! ปีนเข้าบ้านหวังขโมยทรัพย์สิน แต่ไม่ได้อะไร ทิ้งอุจจาระไว้ให้ดูต่างหน้า

วันที่ 4 ม.ค. 2562 เวลา 06:50 น.

Views

ที่จังหวัดชลบุรี คนร้ายแอบปีนเข้าบ้านประชาชน หวังจะขโมยทรัพย์สิน แต่ไม่ได้อะไร สุดท้ายอุจจาระทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า

คนร้ายขโมยของไม่ได้ ทิ้งอุจจาระไว้ให้ดูต่างหน้า จ.ชลบุรี
ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุมีคนร้ายพยายามปีนฝ้าเพดาน คาดว่าจะเข้าไปลักทรัพย์ในบ้านของประชาชนในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง พื้นที่ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าเป็นอาคารพาณิชย์ โดยเจ้าของบ้านเล่าว่า ขณะที่เธออยู่ชั้น 2 ของบ้าน จู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงดังมาจากฝ้าเพดาน และเห็นขาคน จึงส่งเสียงร้องตะโกนไล่ให้ออกไป คนร้ายตกใจจึงหนีไปได้ ส่วนฝ้าเพดานมีร่องรอยความเสียหายเล็กน้อย

ขณะเดียวกันก็มีผู้เสียหายอีกรายหนึ่งมาแจ้งตำรวจว่า ก่อนหน้านี้เคยมีคนร้ายแอบปีนหน้าต่างเข้ามาหวังเข้ามาขโมยทรัพย์สิน แต่ไม่ได้อะไรไป แล้วยังทิ้งอุจจาระไว้ให้ดูต่างหน้าอีก

ผู้เสียหายฝากบอกคนร้ายว่าอย่าทำแบบนี้เลย และต้องการให้ตำรวจติดตามจับกุมตัวให้ได้ เพื่อไม่ให้ย้อนกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก

หญิงต่างชาติขโมยมือถือเจ้าของร้านเช่าชุดไทย จ.พระนครศรีอยุธยา
ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตำรวจท่องเที่ยวตรวจสอบร้านให้บริการเช่าชุดไทย ตรงข้ามกับวัดไชยวัฒนาราม หลังรับแจ้งจากเจ้าของร้านว่าถูกหญิงชาวต่างชาติขโมยโทรศัพท์มือถือไป

ผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะเกิดเหตุมีชาวต่างชาติจะเข้ามาขอเช่าชุด เขาจึงยื่นโทรศัพท์มือถือเพื่อดูแบบชุดของร้าน ก่อนจะไปให้บริการกับลูกค้ากลุ่มอื่น โดยหญิงชาวต่างชาติที่รับโทรศัพท์มือถือไป อาศัยจังหวะชุลมุนเก็บโทรศัพท์มือถือใส่กระเป๋าแล้วออกจากร้านไป ก่อนจะมาทราบภายหลังว่าโทรศัพท์มือถือหาย

จึงเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านก็พบภาพผู้ก่อเหตุ ซึ่งทางตำรวจมาตรวจสอบ พร้อมเตือนผู้ค้าให้ระวังคนร้ายที่แฝงมาในรูปแบบของนักท่องเที่ยว จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อ

Tag : สนามข่าว 7 สี โจรขึ้นบ้าน ขโมยขึ้นบ้าน ขโมยมือถือ ขโมยโทรศัพท์ ลักทรัพย์