พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

รวบหนุ่มคนสนิทฆ่ารัดคอนักธุรกิจนวดแผนไทย อ้างโดนหึงหวง-ถูกบังคับเสพยา

วันที่ 7 ม.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

นายปรัชญา อำนรรฆมณี อายุ 59 ปี หุ้นส่วนร้านนวดแผนไทย ย่านพหลโยธิน ถูกพบเป็นศพ สภาพนอนคว่ำหน้า ที่คอถูกรัดด้วยสายไฟ 5 รอบ เสียชีวิตภายในห้องพักที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งเขตดอนเมือง

จากการตรวจสอบพบเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน หลังจากก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 4 มกราคม นางปาริชาติ ปัญญายรร ผู้เป็นน้องสาว เข้าแจ้งความว่าพี่ชายหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ต่อมามีข้อความจากไลน์พี่ชายส่งข้อความไปหาแม่อ้างว่ากระเป๋าเงินหาย แล้วขอยืมเงิน 30,000 บาท แต่แม่เอะใจเพราะพี่ชายใช้คำแทนตัวเองว่า “ลูก” ซึ่งปกติจะไม่ใช้คำนี้ นอกจากนี้ยังส่งข้อความขอยืมเงินไปหาเพื่อนของพี่ชายทางไลน์ และเรี่ยไรเงิน โดยอ้างว่า นำเงินไปสร้างโบสถ์ ให้โอนเข้าบัญชีธนาคารของบุคคลอื่น จึงเกิดความสงสัย ตัดสินใจแจ้งตำรวจ

ขณะที่ตำรวจตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบก่อนเกิดเหตุช่วงปีใหม่ นายปรัชญาได้เข้าไปที่คอนโดมิเนียมพร้อมชายต้องสงสัยคนหนึ่ง ต่อมาชายคนดังกล่าวได้ออกจากห้องพักที่เกิดเหตุไปเพียงลำพัง โดยนำโทรศัพท์มือถือและรถของนายปรัชญาไปด้วย

ล่าสุด ตำรวจจับตัวชายคนดังกล่าวได้แล้ว คือ นายอธิพันธ์ พิมพ์เรือง อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นหนุ่มที่คบหากับนายปรัชญา โดยจับได้ที่อะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ย่านสะพานใหม่ ก่อนคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่คอนโดมิเนียมเกิดเหตุ ชี้จุดบริเวณเตียงภายในห้องนอน ซึ่งเป็นจุดที่เขาใช้สายไฟรัดคอ จนนายปรัชญาเสียชีวิต

ผู้ต้องหารับสารภาพว่า คบหากับนายปรัชญามาได้ประมาณ 1 สัปดาห์ วันเกิดเหตุ เขาอ้างว่า อีกฝ่ายบังคับให้เสพยา ก่อนทะเลาะกัน และอีกฝ่ายไม่ยอมให้กลับบ้านช่วงปีใหม่ พร้อมข่มขู่ว่าจะแจ้งตำรวจมาจับที่เสพยาเสพติด เพราะหึงหวง และระแวงว่าหากกลับไป จะกลับไปหาคนรักเก่า จึงลงมือก่อเหตุ ก่อนขโมยทรัพย์สินหลบหนีไป

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย คุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : ฆ่ารัดคอ ฆ่ารัดคอนักธุรกิจร้านนวดแผนไทย ฆ่ารัดคอร้านนวดแผนไทย