พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

กลิ่นเหล้าคลุ้ง! ครูเมาหนักขับรถชนสนั่น จยย.พัง 5 คัน ซ้ำชนเสาไฟฟ้าหัก-ไฟดับครึ่งเมือง

วันที่ 8 ม.ค. 2562 เวลา 06:51 น.

Views

จังหวัดมหาสารคาม ครูเมาสุรา ขับรถไปชนรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านเสียหายไป 5 คัน และยังไปชนเสาไฟฟ้าจนหักโค่น ส่งผลให้ไฟฟ้าดับไปเกือบครึ่งเมือง

นี่เป็นภาพที่สายไฟฟ้าบนเสาไฟฟ้า บริเวณสี่แยกถนนนครสวรรค์ 33 อำเภอเมือง จังหวัดมหาสารคาม เกิดไฟช็อตจนมีเพลิงไหม้ เจ้าหน้าที่ต้องรีบสกัดเพลิงไม่ให้ลุกลาม สาเหตุเกิดจากรถกระบะสีดำคันที่เห็นอยู่นี้ ได้พุ่งชนเสาไฟฟ้าจนหักโค่น ส่งผลให้ไฟฟ้าดับเป็นบริเวณกว้าง และยังไปชนรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่บริเวณหน้าร้านขายลอตเตอรี่ เสียหายไปอีก 5 คัน

ส่วนคนที่ขับรถกระบะคันดังกล่าว ก็ยังอยู่ในที่เกิดเหตุ และได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย พบว่าอยู่ในเครื่องแบบข้าราชการครู ทราบว่าเป็นครูของโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองมหาสารคาม แต่สภาพพูดจาไม่รู้เรื่อง เพราะเมาสุราอย่างหนัก

ต่อมา นายชาญยุทธ เจนตระกูล ผู้เสียหาย มาให้การกับตำรวจว่า ตนเองขับรถกระบะผ่านบริเวณหน้าธนาคารกรุงไทย สาขามหาสารคาม ห่างจากจุดที่เสาไฟฟ้าหักโค่นไปประมาณ 600 เมตร จู่ ๆ รถกระบะคันที่ก่อเหตุได้ขับมาเฉี่ยวชนรถของตนเองได้รับความเสียหาย จนขับไปต่อไม่ได้ พอจะลงมาเจรจากับคู่กรณี กลับขับรถหนี ตนเองจึงขอยืมรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านขี่ตามมา ก็พบว่าคู่กรณีขับรถมาชนเสาไฟฟ้าจนเสียหาย

เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวผู้ก่อเหตุไปส่งโรงพยาบาลจังหวัดมหาสารคาม ซึ่งทางตำรวจจะได้ตามไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในเลือด ก่อนที่จะสอบปากคำ และแจ้งข้อหาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ส่วนจุดเกิดเหตุที่ไฟฟ้าหักโค่น การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดมหาสารคาม ได้เข้ามาซ่อมแซมเสาไฟฟ้าที่หักโค่นเป็นการชั่วคราว เพื่อจ่ายกระแสไฟฟ้าบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่ดังกล่าว ก่อนที่จะมาเปลี่ยนเสาไฟฟ้าใหม่

Tag : สนามข่าว 7 สี ครูเมาแล้วขับ เมาแล้วขับ ครูเมาขับรถชน จยย ครูเมาขับรถชนเสาไฟฟ้า รถชน