ระงับเหตุวุ่น!! โจ๋ทะเลาะกันเดือด ยิงปืนขึ้นฟ้า ตร.เข้าห้าม ก่อนดวลปืนสนั่นเจ็บ 2

วันที่ 8 ม.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.วิเศษชัยชาญ เข้าตรวจสอบถนนภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ตำบลไผ่จำศีล อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งจากดาบตำรวจณธรรค์ ธัญญกิจ ผู้บังคับหมู่ กองกำกับการสืบสวนสอบสวน 1 กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 1 ว่า ได้ดวลปืนกับคนร้ายมีผู้บาดเจ็บ 2 คน

ที่เกิดเหตุพบ นายณัฐพงศ์ วันดี อายุ 27 ปี ถูกยิงที่ขาซ้าย ก้นขวา แขนขวา และข้อมือขวา และนางสาวดารากานต์ พ้นภัย อายุ 26 ปี แฟนสาว ได้รับบาดเจ็บมีแผลถลอกตามลำตัว เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ ในที่เกิดเหตุยังพบปืนพกสั้นตกอยู่ที่พื้น 1 กระบอก รถจักรยานยนต์ล้มอยู่ 1 คัน และรถเก๋ง สีบรอนซ์ มีรอยกระสุนปืนที่กระจกหลังและรอบรถ รวม 5 แห่ง 

ดาบตำรวจณธรรค์ เล่าว่า เขาและดาบตำรวจกรธวัช บุตรโต ได้ออกตรวจในซอยเกิดเหตุตามปกติ พบชายต้องสงสัยขี่รถจักรยานยนต์ลักษณะปิดหน้าปิดตาอย่างมีพิรุธ จึงขี่รถตามไปก็พบกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวกันอยู่จำนวนมาก จึงจอดรถสอบถาม แต่ขณะนั้นวัยรุ่นหญิงเกิดทะเลาะวิวาทกัน และชายคนขี่รถจักรยานยนต์ที่ปิดหน้าปิดตา ได้ชักปืนยิงขึ้นฟ้า 2 นัด จึงแสดงตัวเป็นตำรวจเข้าระงับเหตุ และจับตัวนายณัฐพงศ์ แต่นายณัฐพงศ์ขัดขืน ชักปืนมาจ่อที่คอ จึงเกิดการต่อสู้กัน

จากนั้นนางสาวดารากานต์ ได้ขี่รถจักรยานยนต์มารับนายณัฐพงศ์ ดาบตำรวจณธรรค์ จึงขี่รถตาม แต่อีกฝ่ายรถล้มระหว่างทาง ดาบตำรวจณธรรค์ จึงจอดรถและจะเข้าไปจับตัว นายณัฐพงศ์กลับยิงปืนใส่หลายนัด จึงชักปืนยิงสวนกลับไป ถูกนายณัฐพงศ์ได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นตำรวจพิสูจน์หลักฐาน เข้าเก็บคราบเขม่าดินปืนที่มือนายณัฐพงศ์ ซึ่งหลังเกิดเหตุแพทย์รีบนำตัวเข้าห้องผ่าตัด เนื่องจากอาการสาหัส และต้องรอให้อาการดีขึ้น จึงจะสอบปากคำอย่างละเอียด และพิจารณาตั้งข้อหาที่เกี่ยวข้องต่อไป

Tag : วัยรุ่นทะเลาะกัน วัยรุ่นยิงปืนขึ้นฟ้า