ฉาว! รวบพระภิกษุเสพยาบ้า ขณะเสพสังวาสกับเยาวชนหญิง จ.เลย

วันที่ 9 ม.ค. 2562 เวลา 06:45 น.

Views

เจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจปราบปรามยาเสพติดอำเภอเมืองเลย จับกุมพระลูกวัดแห่งหนึ่ง พร้อมของกลางยาบ้า 50 เม็ด ระหว่างพระรูปดังกล่าวร่วมเสพสังวาสกับสีกาภายในบ้านพัก

รวบพระภิกษุเสพยาบ้า-เสพสังวาส จ.เลย
พระกนกเทพ บัวลา พระรูปวัดแห่งหนึ่ง พร้อมกับเยาวชนหญิงอายุ 17 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจปราบปรามยาเสพติด ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองเลย ควบคุมตัวขณะร่วมมีเพศสัมพันธ์กันภายในบ้านพักของฝ่ายชาย ขยายผลตรวจค้นภายในห้องนอน ยึดยาบ้าจำนวน 50 เม็ด พร้อมของกลางธนบัตรจำนวน 1,000 บาท ที่เจ้าหน้าที่ใช้ในการล่อซื้อ

พระกนกเทพ ยอมรับว่า เพิ่งมาบวชเป็นพระภิกษุได้ประมาณ 10 วัน หลังพ้นโทษออกมาจากเรือนจำในข้อหาค้ายาเสพติด สาเหตุที่กลับมานอนค้างแรมที่บ้านพักแทนค้างแรมที่กุฏิวัด เพราะต้องกลับมานำกล่องอุปกรณ์ช่างไปช่วยเจ้าอาวาสวัดซ่อมแซมระบบไฟฟ้า ส่วนเยาวชนหญิงที่ร่วมเสพสังวาสด้วย เป็นแฟนที่คบหากันมานานหลายปีแล้ว

เจ้าหน้าที่ควบคุมตัว พระกนกเทพ กลับไปที่กุฏิวัด ยึดอุปกรณ์การเสพ ขยายผลตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย พระธวัชชัย สิทธิมงคล พระภิกษุที่พักอยู่กุฏิเดียวกันกับ พระกนกเทพ ผลปรากฏว่า พระธวัชชัย มีปัสสาวะเป็นสีม่วง

พระธวัชชัย ยอมรับว่า เสพยาบ้ามาแล้ว 2 วัน เจ้าหน้าที่จึงพาพระภิกษุทั้ง 2 รูป ไปให้พระชั้นผู้ใหญ่ทำการสึก พร้อมคุมตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย

มึนเมาจุดไฟเผาบ้านตัวเอง จ.พระนครศรีอยุธยา
อำเภอเสนา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ดับเพลิงระดมรถบรรทุกน้ำ เข้าฉีดสกัดเพลิงที่โหมลุกไหม้บ้านพักหลังหนึ่ง ริมถนนสายเลียบคันคลองเสนา-ผักไห่ เวลาผ่านไปประมาณ 30 นาที เพลิงจึงสงบ พร้อม ๆ กับบ้านต้นเพลิงที่วอดเสียหายหมดทั้งหลัง

ตำรวจ สภ.เสนา ระบุว่า ระหว่างเกิดเหตุมีผู้หญิงอายุ 48 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของบ้าน ส่งเสียงโวยวาย ควบคุมสติไม่ได้ จึงคุมตัวเธอไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก

ขณะที่เพื่อนบ้านให้การว่า หญิงอายุ 48 ปี มีพฤติกรรมชอบดื่มสุราและสูดดมสารระเหย ถึงขั้นเผาบ้านตัวเองมาแล้ว ครั้งนั้นมีคนมาเห็น จึงช่วยกันดับเพลิงได้ทัน ตำรวจสันนิษฐานว่าหญิงอายุ 48 ปี อาจมึนเมาขาดสติ ก่อเหตุเผาบ้านตัวเองซ้ำ จึงคุมตัวเธอไว้สอบสวนเพิ่มเติมต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี พระภิกษุเสพยาบ้า พระเสพยาบ้า พระเสพยา เสพสังวาส พระเสพสังวาส เผาบ้านตัวเอง เผาบ้าน