ชนยับ 3 คันรวด !! บนทางด่วนกาญจนาภิเษก

วันที่ 9 ม.ค. 2562 เวลา 09:04 น.

Views

เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 05.30 น. วันที่ 9 มกราคม 2562  ตำรวจ สภ. สำโรงใต้  จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีรถยนต์เก๋งชนท้ายรถบรรทุกเทรลเลอร์ แล้วมีรถมาชนท้ายซ้ำรวมทั้งหมด 3 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน เสียชีวิต 1 คน ติดอยู่ ภายในซากรถบนทางด่วนกาญจนาภิเษก บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 17 + 200  ก่อนทางลงปู่เจ้าสมิงพราย  2 กิโลเมตร มุ่งหน้าพระราม 2 อำเภอพระประแดง  จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งเหตุ จึงพร้อมด้วยอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมเครื่องตัดถ่าง เข้าตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ
        
ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกเทรลเลอร์ถูกรถยนต์เก๋งชนที่ท้ายพ่วงจนยุบ  ก่อนจะเสียหลักหมุนอยู่กลางถนนแล้วมีรถกระบะมาชนซ้ำ ในรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส 2 คน นอกจากนี้ยังมีรถกระบะอีกคันขับมาด้วบความเร็วหลบไม่ทันชนท้ายรถยนต์เก๋งจนด้านหน้าฝั่งซ้ายยุบเล็กน้อย  แต่คนที่นั่งมาในรถ 4 คนปลอดภัย ส่วนที่ท้ายรถยนต์เก๋งพบศพนายจิรวัฒน์  สังข์ภักดี อายุ  33 ปี  เป็นคนขับรถยนต์เก๋งถูกอัดก๊อปปี้ติดอยู่กับรถ และรถกำลังมีเพลิงลุกไหม้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยบนทางด่วนจึงใช้น้ำยา เคมีดับไว้ได้ ก่อนจะใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา
           
จากการสอบถามคนขับรถยนต์กระบะ  ซึ่งขับตามหลังมาทราบว่า คนขับรถยนต์เก๋งได้ขับรถชนท้ายรถบรรทุกเทรลเลอร์ก่อนจะหมุนอยู่เต็มเกาะกลางถนนแล้วมีรถยนต์กระบะสีแดงเข้ามาชนซ้ำจะมีผู้ได้รับบาดเจ็บแล้วตนซึ่งขับมาด้วยความเร็วอยู่แล้วได้เสียหลักชนรถยนต์เก๋งด้านหน้า ก่อนจะโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ  เบื้องต้นตำรวจได้นำรถที่เกิดอุบัติเหตุออกพื้นผิวถนน เนื่องจากมีรถติดสะสมจำนวนมากในช่วงเช้า และจะได้สอบสวนคนขับรถ รวมทั้งผู้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Tag : ชนสนั่น ! ด่วนกาญจนาภิเษก จ.สมุทรปราการ