ร้องเรียนทางแฟนเพจ Ch7HD Social Care : ถนนชำรุด เป็นหลุมเป็นบ่อ จ.ประจวบคีรีขันธ์

วันที่ 9 ม.ค. 2562 เวลา 17:04 น.

Views

เรื่องร้องเรียนทางแฟนเพจวันนี้ มาจากจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เดือดร้อนกันทั่วหน้ากับถนนที่ชำรุด เป็นหลุมเป็นบ่อ ไม่ผิดกับผิวโลกพระจันทร์

"ร้องเรียนถนนชำรุดครับ ไม่มีหน่วยงานไหนมาดูแลเลยครับ เป็นหลุมมาปีกว่าแล้วครับ ถนนหน้าศาลจังหวัดหัวหิน - บ้านพักข้าราชการตำรวจหัวหิน - ถนนเขาช่องประดู่ อำเภอหัวหิน ขอความช่วยเหลือหน่อยครับ ถนนเป็นหลุม ตกกลางคืนก็มืด ไฟฟ้าสว่างไม่เพียงพอ เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง มันเป็นรอยต่อระหว่างเทศบาลเมืองหัวหิน กับ อบต. หมู่ 1 ตำบลทับใต้

สภาพถนนชำรุดเป็นหลุมเป็นบ่อ ไม่ผิดกับผิวโลกพระจันทร์ ไม่มีหน่วยงานใดมาเหลียวแล ชาวบ้านที่พักอาศัยฯ และนักเรียนเดือดร้อนกันมานานแล้ว ไม่มีใครอยากที่จะไปเรียกร้องอะไร แต่มันสุดทนกันแล้ว เหลืออดจริง ๆ ที่ถนนพัง ผู้รับผิดชอบก็ไม่มาซ่อมแซมกัน เวลามีคนเจ็บไข้ได้ป่วยไปโรงพยาบาลก็ได้รับความเดือดร้อน อุบัติเหตุก็เกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวัน ตอนนี้หน่วยงานก็โยนกันไปมา ทั้ง ๆ ที่ประชาชนได้รับความเดือดร้อน พวกเราชาวบ้านก็ซ่อมกันไม่ไหวแล้ว ต้องมานั่งออกเงินกันเอง พวกที่รับผิดชอบกลับนิ่งดูดาย พวกเราก็ไม่รู้จะไปพึ่งใคร ขอให้รายการ 7 สีช่วยชาวบ้านช่วยออกข่าวให้พวกเราด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ"

Tag : 7 สีช่วยชาวบ้าน ถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ ถนนพัง ถนนชำรุด ประจวบคีรีขันธ์