สืบหารถยนต์ต้องสงสัย ขับไล่ล่า-ทำร้ายชายขี่ จยย.เสียชีวิต หน้าโรงพยาบาลภูมิพลฯ

วันที่ 10 ม.ค. 2562 เวลา 07:02 น.

Views

ตำรวจ สน.สายไหม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต 2 คน บริเวณหน้าโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช ถนนพหลโยธิน เขตสายไหม ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีรถกระบะ 4 ประตู และรถแท็กซี่ ถูกชนได้รับความเสียหาย

ผู้เห็นเหตุการณ์ ซึ่งเป็นเจ้าของรถกระบะคันที่ถูกชน เล่าว่า ระหว่างที่กำลังขับรถกระบะมาถึงบริเวณหน้าโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช เห็นรถยนต์คันหนึ่งขับย้อนศร โดยมีรถจักรยานยนต์ขี่ย้อนศรไล่ตามกันมา จากนั้นรถจักรยานยนต์เกิดเสียหลักล้ม ทำให้คนขี่และคนที่นั่งซ้อนท้ายกระเด็นตกจากรถ มากระแทกกับรถกระบะของตน และรถแท็กซี่อีก 1 คัน ส่วนรถจักรยานยนต์คันประสบอุบัติเหตุไถลไปไกลประมาณ 100 เมตร

จากนั้นไม่นาน มีผู้ชาย 2 คนลงมาจากรถยนต์ที่ขับย้อนศร ก่อนเดินตรงเข้าไปทำร้ายชายที่ขี่รถจักรยานยนต์จนเสียชีวิต แล้วไปทำร้ายชายอีกคนที่ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์จนหมดสติ แล้วทั้งคู่ก็รีบขึ้นรถยนต์คันสีดำขับหลบหนีไป

ตำรวจตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิต ซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ได้พกเอกสารแสดงตนติดตัว ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นใคร ส่วนคนนั่งซ้อนท้าย ทราบชื่อคือ นายศิวัช สิงหะภูกาม อายุ 22 ปี และได้เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาล

ขณะนี้ตำรวจยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบเพิ่มเติม เพื่อพิสูจน์ว่ารถทั้ง 2 คันที่ขับไล่ตามกันมาตั้งแต่สถานที่ใด โดยคาดว่าอาจมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อน จึงขับรถไล่ตามมาเพื่อล้างแค้น ตอนนี้ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างแกะรอยรถยนต์คันสีดำที่ผู้ก่อเหตุใช้เป็นพาหนะ ซึ่งมีพยานยืนยันว่าขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทางรังสิต จังหวัดปทุมธานี

Tag : สนามข่าว 7 สี ขับรถไล่ล่า ทำร้ายคนขี่รถจักรยานยนต์ ทำร้ายคนขี่ จยย จยย เสียหลักล้ม