รวบลูกอกตัญญู สั่งแม่ไปซื้อยาบ้า แต่ถูกปฏิเสธเลยทุบตี

วันที่ 10 ม.ค. 2562 เวลา 10:27 น.

Views

นายชาดา ดวงทอง กำนัน ต.คำครั่ง อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี ได้รับแจ้งทางโทรศัพท์จากผู้เป็นแม่รายหนึ่ง ที่ได้ขอให้ไปช่วยเหลือจับลูกชายวัย 25 ปี ซึ่งอาละวาดพังบ้านและทุบตีตนและไล่ทำร้ายผู้เป็นพ่อ
 
โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เดชอุดม เข้าไปทำการควบคุมตัวชายวัย 25 ปี คนดังกล่าว ขณะที่กำลังอาละวาด นั่งตาขวางอยู่เปลใต้ถุนบ้าน โดยทั้งพ่อแม่ และเพื่อบ้านอยู่ในอาการหวาดกลัว ควบคุมตัวไปยัง สภ.เดชอุดม เบื้องต้นแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายบุพการี
  
ผู้เป็นแม่ เล่าว่า ลูกชายติดยาบ้างอมแงมเข้าออกคุกมาแล้วถึง 4 ครั้ง พอถูกปล่ยตัวออกมา พาไปรักษาที่โรงพยาบาลกลับมาก็เสพยาอีก เงินเก็บที่มีกว่า 300,000 บาท ก็ถูกลูกคนนี้ผลาญจนไม่เหลือ เมื่อไม่ให้ก็ทุบตี จนทนไม่ไหวแล้ว
  
ก่อนเกิดเหตุขณะตนนั่งทำห่อแหนมหมูอยู่ ลูกชายได้บังคับให้ไปซื้อยาบ้ามาให้จำนวน 20 เม็ด เมื่อปฏิเสธว่าไม่รู้ว่ายาบ้าเป็นอย่างไรไปซื้อที่ไหน ลูกชายได้ตรงเข้าใช้มือทุบตีบริเวณท้ายทอยอย่างแรง พร้อมทั้งทุบทำลายประตูบ้าน พังตู้เย็นจนเสียหาย เมื่อผู้เป็นพ่อเข้าไปช่วยห้าม กลับถูกลูกชายไล่ทำร้าย ต้องวิ่งหนีเอาตัวรอด

ทั้งนี้ ชายวัย 25 ปี คนดังกล่าว ได้ขู่จะฆ่าทุกคนที่เข้าขัดขวาง และห้ามทุกคนเข้าไปใกล้ไม่เช่นนั้นจะเผาบ้านทิ้ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จู่โจมเข้าจับกุมตัวขณะกำลังจะจุดไฟเผาผ้าม่านบนบ้านชั้น 2 และนำตัวไปยัง สภ.เดชอุดม

Tag : ลูกอกตัญญู ยาบ้า ปฏิเสธ ทำร้าย