สาวโพสต์ตามหาสุนัขหาย พบกล้องวงจรปิด คาดเพื่อนบ้านใส่ถุงแอบไปทิ้ง

วันที่ 10 ม.ค. 2562 เวลา 10:28 น.

Views

โซเชียลจวกเละ เมื่อสาวรายหนึ่งโพสต์ตามหาสุนัขสุดรัก "เจ้าแชมป์" ที่จู่ๆก็หายไป พร้อมกับคลิปจากกล้องวงจรปิดตั้งข้อสังเกตุว่าสุนัขหายไปเพราะเพื่อนบ้านนำไปทิ้งหรือไม่

เกิดการตั้งข้อสงสัยกันทั้งโซเชียล เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Biw Pengthaworn ได้โพสต์คลิปวงจรปิดจากบริเวณระแวกบ้านของเจ้าตัว และพบเข้ากับนาทีที่เจ้าแชมป์สุนัขตัวโปรด ได้เดินไปยังหน้าบ้านของชายคนนี้ที่กำลังรดน้ำหน้าบ้านอยู่ ก่อนที่จะเจ้าตูบจะเดินหายเข้าไปในบ้าน และจู่ๆ รถกระบะสีดำออกมาจากบ้านชายคนดังกล่าว พร้อมด้วยถุงสีเขียวท้ายกระบะ ที่ดูเหมือนใส่อะไรไว้เพราะถุงนั่นขยับ เคลื่อนไหวอยู่ตลอด ก่อนที่รถคันนี้จะได้ขับออกไป

โดยสาวผู้โพสต์ระบุข้อความไว้ว่า "ใช่!! หมาผิดที่มันเดินเข้าบ้าน แต่การที่ตีหรือไล่มันออกมา คงยากกว่าการที่จับมันใส่ถุงแล้วเอามันขึ้นรถออกไปสินะ?ตอนนี้ยังมีการตามหาถุงสีเขียวอยู่ ขอให้แชมป์ปลอดภัย พิกัด : ม.2 ต.ทับยา อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี หากท่านใดพบเห็นแชมป์รบกวนติดต่อกลับ 089-3434465 092-7504032 หรือ inbox ได้เลยค่ะ"

ทำให้ชาวเน็ตแห่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น ต่างมองว่าอาจถูกนำไปทิ้งก็เป็นได้ พร้อมบอกให้สาวเจ้าของสุนัขนำคลิปไปแจ้งความ และขอให้เจ้าแชมป์ปลอดภัยและเจอในเร็ววัน ล่าสุดสาวผู้โพสต์ก็ได้เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีและทำการค้นหาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 
เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Biw Pengthaworn

Tag : สุนัขหาย สาวตามหาสุนัข หมาหาย