พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

เอส โดนยิง เปรี้ยว เฝ้าไข้ไม่ยอมห่าง หลังฉากแดดร้อนจนเอสเป็นฮีทสโตรก!

วันที่ 10 ม.ค. 2562 เวลา 14:00 น.

Views

แค่เปิดฉากมาก็โหดมันส์สมชื่อ “ดราเมจิก” ค่ายบู๊แอ็กชันสนั่นจอซะแล้ว โดยผู้จัด “เติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก” และผู้กำกับ “สโนวี่-พลชย เมธา” เปิดเรื่อง “สารวัตรใหญ่” แบบอลังการงานสร้าง เป็น Open Scene ของ “พ.ต.ท.ใหญ่ เวโรจน์” (เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์) ที่ทิ้งทวนภารกิจส่งท้ายในมาดตำรวจชายแดน บุกจับพ่อค้ายาเสพติดตามตะเข็บชายแดน ช่วยตัวประกันทั้งเด็กและผู้หญิง จนตัวเองถูกยิงได้รับบาดเจ็บทำเอา “คำแพง” (เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช) อดห่วงไม่ได้ ต้องมานอนเฝ้าทั้งวันทั้งคืน

โดยกองถ่ายทำยกพลกันหลายสิบชีวิต ลุยป่าละอู จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องความกันดาร ท่ามกลางอุณหภูมิร้อนจัด 40 กว่าองศา สะบักสะบอมกันทั้งนักแสดงและทีมงาน วัดกันไปเลยว่าใครกันแน่ที่อึดกว่ากัน และผลลัพธ์คือนักแสดงแพ้หลุดลุ่ย โดยเฉพาะหนุ่มเอสพระเอกของเราที่ความร้อนขึ้นจนฮีทสโตรกเลยทีเดียว ซึ่งเป็นฮีทสโตรกครั้งแรกในชีวิตเสียด้วย ทำเอาทีมงานใจหายไปตามๆ กัน ต้องมาพัดวีกันใหญ่ แต่เอสก็สปิริตแรงกล้า พอฟื้นก็รีบถ่ายจนผ่านไปด้วยดี ฟากเปรี้ยวนางเอกสบายกว่าใครเพื่อน ไม่ต้องลุยป่า แค่นอนสวยๆ ที่โรงพยาบาลแค่นั้นเอ๊ง แต่ขอบอกนะจ๊ะว่าที่เอสนอนโรงพยาบาลนั่นน่ะในฉากนะ ไม่ใช่อาการที่เป็นจริงๆ ไม่งั้นสารวัตรเราคงได้เขินยิ่งกว่านี้อีกจ้า

ติดตามชมฉากบู๊แอ็คชั่นสนั่นจอตอนแรกได้ในละคร “สารวัตรใหญ่” วันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE: Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Tag : เที่ยงบันเทิง