อุ่นเครื่องก่อนดูละคร สารวัตรใหญ่ เริ่มตอนแรก 13 ม.ค.นี้ : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 11 ม.ค. 2562 เวลา 09:16 น.

Views

เสียงดังขนาดนี้ เกิดอะไรขึ้น แบบนี้ต้องเรียก "สารวัตรใหญ่" สารวัตรใหญ่อยู่ไหนเนี่ย

สารวัตรใหญ่ อาชญนิยาย บทประพันธ์ของ พลตำรวจเอกวสิษฐ เดชกุญชร ค่ายดราเมจิก นำมาสร้างเป็นละครบู๊-ดรามา เชือดเฉือนด้วยวาทะคม ๆ แฝงสาระ

เอส กันตพงศ์ เรื่องนี้เท่มาก ในลุคตำรวจ พันตำรวจโท ใหญ่ เวโรจน์ ตำรวจน้ำดี รักความถูกต้อง หล่องานดี แต่ต้องเสียใจกับสาว ๆ ด้วย เพราะสารวัตรใหญ่มีเมียแล้ว นั่นก็คือ คำแพง รับบทโดย เปรี้ยว ทัศนียา ช้างเท้าหลังของบ้าน ที่ไม่เคยทำให้สามีต้องลำบากใจ ในจอรักสมัครสมาน แต่นอกจอนี่สิ แกล้งอำกันตลอด ใครแกล้งใคร ฟ้องด้วยภาพไปเลย

ที่นี่ อำเภอพระลาน จังหวัดพระกำแพง เป็นชื่อสถานที่ที่จัดตั้งขึ้นใหม่ เต็มไปด้วยอิทธิพลมืด เรื่องผิดกฎหมายมีทุกรูปแบบ

วินน์ วาทิต ตำรวจดี ๆ อีกหนึ่งคน มีสารวัตรใหญ่เป็นไอดอล และมีสาวคนนี้ อิงฟ้า เกตุคำ เป็นคู่ปรับ ที่อยู่ ๆ ก็กลายเป็นคู่รัก อ้าว...เรื่องมันยังไงกันเนี่ย

ตำรวจเท่ ๆ ไม่ได้มีแค่สารวัตรใหญ่ ยังมีหนุ่ม ๆ แก๊งนี้ด้วย โอ๊ต สุรศักดิ์, เต้ นันทศัย, อาร์ต ศุภวัฒน์, หนึ่ง นึกคิด และอีกมากมาย แต่ใครมาดี ใครมาร้าย ดูแค่หน้าไม่รู้จิตใจ อยากรู้ต้องดูในละคร

ร่วมด้วย ปู อนุวัฒน์, บิ๊ก ภุชิสสะ,แตน ราตรี และอีกมากมาย ภารกิจของสารวัตรใหญ่ โดย ใหญ่ เวโรจน์ เรื่องนี้อะไรก็ใหญ่ไปหมด ทุกฉากทุ่มเททุ่มทุน อาทิ ฉากระเบิดลูกใหญ่ ฉากรถคว่ำที่ต้องเล่นใหญ่ และฉากไล่ล่าที่ใช้รถบิ๊กฟุตคันใหญ่ โอ้โห! ยอมแล้ว เล่นใหญ่จริง ๆ

เมื่อโลกใบนี้ไม่ได้มีแค่สีขาว แต่ถูกแต้มไปด้วยสีดำ สีเทา และอีกหลายสี เฉกเช่นเดียวกับคนในสังคม ที่ไม่ได้มีแต่คนดี และไม่ได้มีแต่คนชั่ว ภารกิจพิทักษ์ความถูกต้อง ผดุงความยุติธรรมของสารวัตรใหญ่จึงต้องมา สารวัตรใหญ่ เสนอให้ชมตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 13 มกราคมนี้ เวลา 20.15 น.

Tag : สนามข่าวบันเทิง สารวัตรใหญ่ ละครสารวัตรใหญ่ เบื้องหลังละครสารวัตรใหญ่ สารวัตรใหญ่ ช่อง7