เกือบเศร้ารับวันเด็ก !! รถนักเรียนชนกันเจ็บ 5 คน

วันที่ 11 ม.ค. 2562 เวลา 12:25 น.

Views

อุบัติเหตุรถตู้รับส่งนักเรียน พุ่งชนกับรถกระบะรับส่งนักเรียนเกิดขึ้นบนถนนเชี่อมต่อหมู่บ้านหลักแก้ว-วัดใหม่ หมู่ที่ 6 ต.หลักแก้ว อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง  ตำรวจ สภ.บางจัก ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถตู้ตกอยู่ข้างไหล่ทาง สภาพด้านหน้าขวาถึงประตูคนขับมีร่องรอยถูกเฉี่ยวชนจนพังและห่างไปประมาณ 20 เมตร พบรถกระบะซึ่งต่อเติมเป็นรถรับส่งนักเรียน ตกลงไปในคูน้ำข้างทางด้านหน้าพังยัง โดยในรถกระบะพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 5 คน เป็นเด็กนักเรียน 3 คน เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ

จากการสอบถามนางพิมพ์ภา ช้างเชื้อ อายุ 51 ปี คนขับรถตู้รับส่งนักเรียนให้การว่า ตนมีอาชีพเป็นช่างเสริมสวย และมีอาชีพขับรถตู้รับส่งนักเรียน ก่อนเกิดเหตุเป็นช่วงที่ตนกำลังขับรถตู้เพื่อจะไปรับนักเรียนมาโรงเรียน โดยรับมาแล้ว 3 คน กำลังจะไปรับอีก เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นจังหวะที่มีหมอกลงหนา ก็มีรถกระบะขับข้ามเลนมาตนจึงหักหลบ แต่ก็ยังไม่พ้นจึงชนกันหลังจากนั้นตนพยายามจะลงดูคนเจ็บแต่ก็ไม่สามารถออกจากรถได้ เนื่องจากประตูเปิดไม่ออก ชาวบ้านจึงมาช่วยกันเปิดประตูให้

ขณะที่ตำรวจสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายถวัลย์  เริงเขตกร อายุ 54 ปี ขับรถกระบะที่ทำเป็นรถรับส่งนักเรียนได้รับนักเรียนมา 3 คน โดยมีภรรยานายถวัลย์ นั่งคุมนักเรียนและกำลังจะไปรับนักเรียนตามจุดต่างๆเพื่อไปทำกิจกรรมงานวันเด็กที่โรงเรียนวัดนางในธัมมิการาม แต่พอขับมาถึงที่เกิดเหตุคาดว่าจะหลบกิ่งไม้ที่ยื่นมาเกือบครึ่งถนนมาในเลนของรถตู้รับส่งนักเรียน ที่มีนางพิมพ์ภาขับสวนมา จึงได้ชนกันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : เกือบเศร้ารับวันเด็ก !! รถนักเรียนชนกันเจ็บ 5 คน จ.อ่างทอง